Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL

275.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL     Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL là sản phẩm giày cao cấp đang là sự lựa chọn của phái đẹp. Giày được thiết kế ôm chân và tôn dáng cho các bạn nữ, tạo cảm giác cao và thon thả...               Giày  thể thao Hàn Quốc sneaker được thiết kế nhỏ gọn, năng động rất thích hợp cho lứa tuổi teen. Giày nhẹ giúp bước đi trở nên nhanh nhẹn và đặc biệt...

Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL

 

 

Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL là sản phẩm giày cao cấp đang là sự lựa chọn của phái đẹp. Giày được thiết kế ôm chân và tôn dáng cho các bạn nữ, tạo cảm giác cao và thon thả...

 

 

 

 

Giầy thể thao sneaker nữ Hàn Quốc tăng chiều cao 9107 -AL

 

 

 

Giày  thể thao Hàn Quốc sneaker được thiết kế nhỏ gọn, năng động rất thích hợp cho lứa tuổi teen. Giày nhẹ giúp bước đi trở nên nhanh nhẹn và đặc biệt rất em chân. Sản phẩm là sự chọn lựa thông minh của khách hàng.

 

 

 

Có nhiều màu sắc đẹp theo sở thích của bạn như đen, trắng, xanh...

 

 

 

 

 

 Trẻ trung, cá tính Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL  sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế dây cột khỏe khoắn,năng động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với đôi bàn chân, đường chỉ may tính tế, tỉ mỉ.Giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy tăng chiều cao nữ cá tính năng động 9107 -AL  là 1 trong những mẫu giày nữ bán chạy với số lượng kỷ lục trong mùa này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.