Giầy thể thao nam giầy sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 - AL

150.000₫

Giá gốc: 240.000₫

 Giầy thể thao nam giầy sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 màu - AL       Với thiết kế có phần đơn giản mang lại vẻ đẹp tao nhã, tự do phóng khoáng nhưng đầy cuốn hút.Giầy thể thao nam sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 - AL có thiết kế hoàn hảo để bạn dễ dàng phối hợp cùng bộ jeans bụi bặm cá tính cho những chuyến đi dài ngày.         Giầy thể thao nam sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 - AL giúp sự vận động của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra sản phẩm được thiết kế...

 Giầy thể thao nam giầy sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 màu - AL

 

 

 

Với thiết kế có phần đơn giản mang lại vẻ đẹp tao nhã, tự do phóng khoáng nhưng đầy cuốn hút.Giầy thể thao nam sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 - AL có thiết kế hoàn hảo để bạn dễ dàng phối hợp cùng bộ jeans bụi bặm cá tính cho những chuyến đi dài ngày.

 

 

 

 

Giầy thể thao nam sneaker siêu nhẹ chống trượt V209 - AL giúp sự vận động của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ với đế giày chống trượt cho bạn thoải mái vận động.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo để bạn dễ dàng phối hợp cùng bộ jeans bụi bặm cá tính cho những chuyến đi dài. Lớp lót giày không những có độ co giãn cao, có khả năng thấm hút mồ hôi giúp bàn chân luôn được khô thoáng, mà còn ôm sát gang bàn chân, hỗ trợ tối đa về lực cũng như chống bị đau chân do hoạt động mạnh hay kéo dài cả ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Chất liệu giả da , nhẹ, siêu mềm mại không đau chân khi đi lâu.
  • Thiết kế lưới thoáng khí, thấm hút mồ hôi giúp đôi chân luôn khô thoáng

 

 

 

Thiết kế siêu nhẹ, siêu mềm mại không đau chân khi đi lâu.Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng khử mùi, không thấm nước, không trơn trượt, thoáng khí. Độ bền cao.Ôm chân, tạo nét nhẹ nhàng, thời trang nhưng lại vô cùng thoải mái.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn bảo quản giày

- Bảo quản giày sau khi sử dụng Bạn lưu ý khi mua hàng về, bạn đừng vứt hộp đi. Chẳng hạn, đôi giày đó bạn chỉ đi vào mùa lạnh, thì khi không dùng nữa, hãy nhét giấy vụn vào trong giày để giữ cho giày không bị biến dạng, rồi bỏ giày vào hộp. Như vậy, đôi giày của bạn sẽ yên vị trong hộp nhiều tháng trời mà không ảnh hưởng tới chất lượng của da.

 

 

 

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM:

                  https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.