Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL

Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL thiết kế năng động với chất liệu siêu nhẹ cực kỳ thoải mái, chống trượt đem lại sự an toàn cho bé khi bé di chuyển trên đường. Được thiết kế dáng thể thao năng động, chất liệu siêu nhẹ giúp bé đi và chạy đều rất thoải mái. Bề mặt Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL được làm từ chất liệu lưới và da chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Lớp lót bên trong bằng cotton...

Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL

Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL thiết kế năng động với chất liệu siêu nhẹ cực kỳ thoải mái, chống trượt đem lại sự an toàn cho bé khi bé di chuyển trên đường.


Được thiết kế dáng thể thao năng động, chất liệu siêu nhẹ giúp bé đi và chạy đều rất thoải mái. Bề mặt Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL được làm từ chất liệu lưới và da chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Lớp lót bên trong bằng cotton thoáng khí, thấm mồ hôi cho bé cảm giác dễ chịu. Phần mũi giày được thiết kế rộng sẽ không làm ngón chân bé bị đau. Đế giày cao su có rãnh chống trơn trượt rất an toàn.

Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL thiết kế thêm miếng dán ngoài nên bé có thể tự đi vào hay tháo ra đều rất tiện lợi và dễ dàng. Dáng giày ôm sát đôi chân bé, cổ vừa qua mắt cá chân dễ đi và thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Màu sắc đa dạng, phối màu hài hòa bắt mắt phù hợp với sở thích của trẻ em.

Kiểu dáng thể thao cùng với chất liệu siêu nhẹ nâng bước chân của bé một cách nhẹ nhàng rất phù hợp để bé ra ngoài đi dạo bộ cùng bố mẹ, đi picnic hay đi du lịch giúp bé không bị đâu chân khi phải đi bộ nhiều. Đồng thời, bé cũng có thể dùng để đi học cũng rất phù hợp và tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên: Giày thể thao dành cho trẻ em cao cấp Fashion 9306-AL

- Size: 26-30

- Màu sắc: xanh, đỏ, đen

- Phong cách: thể thao

- Chất liệu đế: Cao su

- Bên trong vật liệu: vải

- Tính năng: Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, êm chân, chống trơn trượt cao

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.