Giầy sơ sinh giầy tập đi khâu viền mắt tai MG9006 màu trắng -QĐ

Hết hàng: Hết hàng

Giầy sơ sinh giầy tập đi khâu viền mắt tai MG9006 màu trắng -QĐ     Bé chạy nhảy nhiều mà không ngồi trong máy lạnh như người lớn nữa nên việc chọn một đôi giày tốt có ưu điểm không trơn trượt và thoáng khí là rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy sơ sinh giầy tập đi khâu viền mắt tai MG9006 màu trắng -QĐ cho bé thoải mái cho cả ngày dài hoạt động.     Thiết kế quai cài ngang giúp cố định chân tốt hơn, chống trượt chân tốt.Thiết kế họa tiết, màu sắc bắt mắt, kích...

Giầy sơ sinh giầy tập đi khâu viền mắt tai MG9006 màu trắng -QĐ

 

 

Bé chạy nhảy nhiều mà không ngồi trong máy lạnh như người lớn nữa nên việc chọn một đôi giày tốt có ưu điểm không trơn trượt và thoáng khí là rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy sơ sinh giầy tập đi khâu viền mắt tai MG9006 màu trắng -QĐ cho bé thoải mái cho cả ngày dài hoạt động.

 

 

Thiết kế quai cài ngang giúp cố định chân tốt hơn, chống trượt chân tốt.Thiết kế họa tiết, màu sắc bắt mắt, kích thích bé học thêm về màu sắc, họa tiết trên giày nên bé thích thú khi đeo giày.

 

 

 

Được làm bằng chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi, khử mùi tốt. Rất mềm mại, phù hợp với bé trong giai đoạn tập đi.

Đế giày là dòng cao su nhân tạo với các rãnh chống trơn trượt, độ ma sát cao

 

 

 

 

Màu sắc tinh tế, đáng yêu có thể dễ dàng phối với nhiều loại trang phục. Bé có thể mang giầy kết hợp cùng quần jeans, quần vải, áo vải, áo thun...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.