Giày phát sáng năng động cho bé - AL

Giày phát sáng năng động cho bé - AL Giầy phát sáng là loại giày mới xuất hiện trong những năm gần đây. Giày được thiết kế độc đáo, có gắn đèn led ở đế giày với nhiều màu sắc lấp lánh độc đáo, kiểu dáng mới lạ hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các bé.    Giày phát sáng dành cho bé - AL là loại giày có thiết kế như giày thể thao năng động với chất liệu siêu nhẹ tiện lợi cho các hoạt động vui chơi của bé. Bề mặt giày được làm bằng chất liệu lưới chống bám...

Giày phát sáng năng động cho bé - AL

Giầy phát sáng là loại giày mới xuất hiện trong những năm gần đây. Giày được thiết kế độc đáo, có gắn đèn led ở đế giày với nhiều màu sắc lấp lánh độc đáo, kiểu dáng mới lạ hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các bé.

  

Giày phát sáng dành cho bé - AL là loại giày có thiết kế như giày thể thao năng động với chất liệu siêu nhẹ tiện lợi cho các hoạt động vui chơi của bé. Bề mặt giày được làm bằng chất liệu lưới chống bám bụi, giúp dễ dàng tẩy rửa, vệ sinh. Phần mũi giày có kết cấu rộng rãi tiện lợi cho các bé chơi đùa, chạy nhảy ngoài trời mà không có cảm giác bất tiện và không thoải mái.

Với lớp lót bằng cotton tạo cảm giác mát mẻ và thoáng khí, hút thấm mồ hôi hiệu quả cho cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Ngoài ra, phần đế giày có gắn đèn led nhiều màu lấp lánh thu hút sự chú ý sự chú ý của các bé và tạo cảm giác thích thú.

Chất liệu cao su cao cấp ở đế giày có đường rãnh chống trơn trượt, an toàn các bà mẹ có thể am tâm chọ cho các bé một đôi dày đẹp nhưng an toàn khi sử dụng.

Chất liệu cao su có đường rãnh chống trơn trượt ở đế giày, đảm bảo an toàn cho bé và yên tâm cho các mẹ.Các mẹ có thể chọn cho các bé một đôi giày đẹp nhưng vẫn an toàn khi sử dụng.

Thiết kế có dây buộc ngoài giúp giày cố định ôm sát với đôi chân của bé, không dễ dành bị tuột ra ngoài cả khi bé đang vui chơi, chạy nhảy.

Giày phát sáng dành cho bé - AL có nhiều màu sắc và kiểu dáng cũng như kích cỡ phù hợp cho các bé. Là sự lựa chọn phù hợp và độc đáo dành cho các bé và các bà mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt:

Trong dịp đầu năm này, các mẹ có thể sắm ngay cho bé nhà mình một đôi Giày phát sáng cho bé - AL  với giá cả vô cùng khuyến mãi nhưng vẫn chất lượng TẠI ĐÂY

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.