Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL ( Size 21-25)

Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL( Size 21-25) Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL thiết kế năng động với chất liệu siêu nhẹ cực kỳ thoải mái chắc chắn sẽ khiến các bé cực kỳ thích thú. Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL được thiết kế dáng thể thao năng động, đáng yêu với hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương mickey. Với chất liệu siêu nhẹ giúp bé đi và chạy đều rất thoải mái. Bề mặt giày được làm từ chất liệu PU nhân tạo chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Lớp lót...

Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL( Size 21-25)

Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL thiết kế năng động với chất liệu siêu nhẹ cực kỳ thoải mái chắc chắn sẽ khiến các bé cực kỳ thích thú.

Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL được thiết kế dáng thể thao năng động, đáng yêu với hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương mickey. Với chất liệu siêu nhẹ giúp bé đi và chạy đều rất thoải mái. Bề mặt giày được làm từ chất liệu PU nhân tạo chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Lớp lót bên trong ấm, êm thấm mồ hôi cho bé cảm giác dễ chịu. Phần mũi giày được thiết kế rộng sẽ không làm ngón chân bé bị đau.

Với đế giày cao su có rãnh chống trơn trượt rất an toàn, đặc biệt hơn đế giày thiết kế thêm đèn phát sáng nhiều màu sắc thật độc, thật long lanh, và thật ấn tượng. Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú khi được sỡ hữu 1 đôi giày như thế.

Thiết kế quai dán nên  bé có thể tự đi vào hay tháo ra đều rất tiện lợi và dễ dàng. Dáng Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL ôm sát đôi chân bé, cổ vừa qua mắt cá chân dễ đi và thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Màu sắc đa dạng bắt mắt phù hợp với sở thích của trẻ em.

Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL thiết kế năng động với chất liệu siêu nhẹ cực kỳ thoải mái chắc chắn sẽ khiến các bé cực kỳ thích thú. với kiểu dáng thể thao cùng với chất liệu siêu nhẹ nâng bước chân của bé một cách nhẹ nhàng. Sản phẩm rất phù hợp để bé ra ngoài đi dạo bộ cùng bố mẹ, đi picnic hay đi du lịch giúp bé không bị đau chân khi phải đi bộ nhiều. Đồng thời, bé cũng có thể dùng để đi học cũng rất phù hợp và tiện lợi. 

Bảng size giày tiêu chuẩn:

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên: Giày phát sáng LED dành cho trẻ em Mickey-AL

- Size: 21-25

- Màu sắc: hồng, trắng, đen

- Phong cách: thể thao

- Chất liệu đế: Cao su

- Bên trong vật liệu: vải

- Tính năng: Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, êm chân, chống trơn trượt cao

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.