Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt

Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt Giày luôn là một trong những phụ kiện thời trang hàng đầu trong tủ đồ của mỗi người. Từ những đôi giày lười nhẹ nhàng đến những đôi giày boot mạnh mẽ và cá tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày phù hợp với xu hướng thịnh hành mà chưa tìm được kiểu nào phù hợp thì Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn....

Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt

 

 

Giày luôn là một trong những phụ kiện thời trang hàng đầu trong tủ đồ của mỗi người. Từ những đôi giày lười nhẹ nhàng  đến những đôi giày boot mạnh mẽ và cá tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày phù hợp với xu hướng thịnh hành mà chưa tìm được kiểu nào phù hợp thì Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

 Trẻ trung, cá tính Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế dây cột cực khỏe khoắn,năng động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với đôi bàn chân, đường chỉ may tính tế, tỉ mỉ. Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt là 1 trong những mẫu giày các bạn nữ nhà mình cần có.

Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt mềm mại, êm ái mang đến cảm giác thoải mái vô cùng cho bạn khi đi. Thiết kế giày cột dây chống co giãn. Đế ngoài có độ ma sát cao, chống trơn trượt trên mọi địa hình. Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt chắc chắn sẽ làm hài lòng các girl.

Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Giày nữ cao cổ Martin N268 chống trượt

- Chức năng : đi học, đi chơi, có thể đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn

- Kiểu giày : giày buộc dây

- Chất liệu đế giày : cao su

- Kích thước : 35.36.37.38.39.40

- Màu sắc: đen, trắng, hồng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.