Giầy lười da nam DC - AL

Giầy lười da nam DC - AL   Giày lười có tên tiếng anh là Loafer là loại giày có thiết kế đơn giản, sử dụng nhanh gọn không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được đường nét dáng vẻ lịch lãm của quý ông công sở. Giầy lười da nam DC - AL phù hợp với những người đã đi làm, nhưng những tuổi teen vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Đôi giày lười da này thì hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần âu, quần bò, áo phông… nó không bị bó buộc bởi phong cách...

Giầy lười da nam DC - AL

 

Giày lười có tên tiếng anh là Loafer là loại giày có thiết kế đơn giản, sử dụng nhanh gọn không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được đường nét dáng vẻ lịch lãm của quý ông công sở. Giầy lười da nam DC - AL phù hợp với những người đã đi làm, nhưng những tuổi teen vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Đôi giày lười da này thì hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần âu, quần bò, áo phông… nó không bị bó buộc bởi phong cách nhất định nào.

Giầy lười da nam DC - AL

Màu sắc thiết kế đơn giản nhưng vẫn lịch lãm đầy trải nghiệm và phong cách công sở đầy cuốn hút. 

Giầy lười da nam DC - AL

Giầy lười da nam DC - AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.