Giá treo điện thoại kèm nước hoa

99.000₫

Giá gốc: 239.000₫

Bạn có thói quen hay để điện thoại, máy tính bảng lung tung hay mỗi lần sử dụng những thiết bị công nghệ này trong thời gian dài, bạn cảm thấy đau mỏi tay. Hơn thế nữa bạn muốn xe của mình luôn tỏa hương thơm dễ chịu mỗi lần khởi động xe. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay giá treo điện thoại kèm nước hoa oto mà chúng tôi giới thiệu trong hôm nay. Tính năng nổi bật của Giá treo điện thoại kèm nước hoa Giữ thiết bị chắn chắn và tỏa hương thơm dễ chịu Giá treo...

Bạn có thói quen hay để điện thoại, máy tính bảng lung tung hay mỗi lần sử dụng những thiết bị công nghệ này trong thời gian dài, bạn cảm thấy đau mỏi tay. Hơn thế nữa bạn muốn xe của mình luôn tỏa hương thơm dễ chịu mỗi lần khởi động xe. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay giá treo điện thoại kèm nước hoa oto mà chúng tôi giới thiệu trong hôm nay.

Tính năng nổi bật của Giá treo điện thoại kèm nước hoa

Giữ thiết bị chắn chắn và tỏa hương thơm dễ chịu

Giá treo điện thoại kèm nước hoa oto giúp giữ thiết bị của bạn một cách kiên cố, chắc chắn đồng thời tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không mỏi tay, khó chịu mỗi khi nằm trên giường xem phim, chơi game, đọc sách, lướt web…Một điểu đặc biệt tạo nên sự khác biệt của sản phẩm đó là nó có treo kèm nước hoa hai bên của giá tạo nên hương thơm quyến rũ giúp bạn luôn tự tin, thư giãn khi trên xe.

Giá treo xoay được góc tối đa 360 độ

Giá treo điện thoại kèm nước hoa có thể xoay 360 độ được thiết kế thông minh, nhỏ gọn đặt được bất cứ vị trí nào trên xe mà không chiếm không gian, phù hợp với tất cả dòng điện thoại có kích cở từ nhỏ đến lớn. Giờ đây bạn có thể vừa lái xe vừa tìm bản đồ, nghe điện thoại mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thiết kế an toàn, tương thích với nhiều thiết bị

Giá treo điện thoại kèm nước hoa thực sự là vừa tiết kiệm, vừa không bị khuất tầm nhìn kính lái, vừa đẹp mắt và gọn gàng, dễ thay đổi, tháo ra lắp vào. Phù hợp cho cả người lái xe và người ngồi bên ghế phụ khi cần sử dụng điện thoại trên xe. Bạn chỉ cần kẹp giá treo vào vent gió và tha hồ sử dụng smartphones tẹt ga mà vẫn có thể lái xe an toàn. Chân kẹp làm từ nhựa cao cấp ABS+PVC giúp cho giá treo cực kỳ chắc chắn và bền theo thời gian. Ngoài ra, giá treo điện thoại kèm nước hoa tương thích với nhiều thiết bị công nghệ từ điện thoại, máy nghe nhạc tới ipad, ipod.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.