Giá đỡ điện thoại, máy ảnh 3 chân - AL

199.000₫

Giá gốc: 399.000₫

Giá đỡ điện thoại, máy ảnh 3 chân - AL Bạn là một nhiếp ảnh gia thực thụ hay chỉ là sở thích đam mê nghệ thuật chụp ảnh. Bạn đều phải chuẩn bị cho mình những Phụ Kiện Chụp Ảnh cần thiết để tạo nên cho mình những bức ảnh nghệ thuật. Những bức ảnh để vang dội danh tiếng của mình. Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để làm phong phú bộ sưu tập dụng cụ chụp ảnh của mình rồi. Siêu thị Megaplaza giới thiệu đến các bạn một dụng cụ mà được xem như quan trọng và bất cứ một...

Giá đỡ điện thoại, máy ảnh 3 chân - AL

Bạn là một nhiếp ảnh gia thực thụ hay chỉ là sở thích đam mê nghệ thuật chụp ảnh. Bạn đều phải chuẩn bị cho mình những Phụ Kiện Chụp Ảnh cần thiết để tạo nên cho mình những bức ảnh nghệ thuật. Những bức ảnh để vang dội danh tiếng của mình. Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để làm phong phú bộ sưu tập dụng cụ chụp ảnh của mình rồi.

giá đỡ máy ảnh, điện thoại

Siêu thị Megaplaza giới thiệu đến các bạn một dụng cụ mà được xem như quan trọng và bất cứ một nhiếp ảnh gia nào cũng cần phải có. Đó là Giá đỡ điện thoại, máy ảnh 3 chân - AL thiết kế nhỏ gọn, giá nhẹ nhàng cho những ai đam mê nghệ thuật chụp ảnh.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.