Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL

299.000₫

Giá gốc: 486.000₫

Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL Mỗi năm có hàng chục nghìn vụ tai nạn xảy ra khi đang lái xe mà sử dụng điện thoại. Sử dụng điện thoại trong khi lái xe là một điều bất tiện, nhưng nhiều trường hợp không thể không sử dụng điện thoại, có giải pháp gì cho điều này? Chúng tôi sẽ giúp bạn vừà có thể dùng điện thoại vừa lái xe mà không phải lo lắng, đó là Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL. - Thiết kế sang trọng; thanh lịch, chất liệu cao cấp - Phần...

Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL

Mỗi năm có hàng chục nghìn vụ tai nạn xảy ra khi đang lái xe mà sử dụng điện thoại. Sử dụng điện thoại trong khi lái xe là một điều bất tiện, nhưng nhiều trường hợp không thể không sử dụng điện thoại, có giải pháp gì cho điều này? Chúng tôi sẽ giúp bạn vừà có thể dùng điện thoại vừa lái xe mà không phải lo lắng, đó là Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL.

giá đỡ điện thoại

- Thiết kế sang trọng; thanh lịch, chất liệu cao cấp

- Phần đế được thiết kế hút chân không cực kỳ chắc chắn, gắn được ở nhiều vị trí

- Kẹp có tấm đệm lót mềm; đảm bảo chiếc điện thoại không bị rơi; rung động khi xe di chuyển

- Có thể kẹp các thiết bị khác như: thiết bị định vị GPS; camera hành trình...

giá đỡ điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Giá đỡ điện thoại 360 độ trên ô tô - AL theo các cách khác nhau dưới đây.

giá đỡ điện thoại

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.