Giá đỡ điện thoại 3 chân tripod -AL

Hết hàng: Hết hàng

Giá đỡ điện thoại 3 chân tripod -AL Thiết kế thông minh, tiện dụng trong quá trình sử dụng. Có khớp chống xoay trượt. Vừa có làm gậy tự sướng vừa có thể làm đế kẹp cho điện thoại, rất tiện cho những chuyến đi du lịch, chụp ảnh cùng bạn bè và gia đình. Thông tin sản phẩm: - Model:Giá đỡ điện thoại 3 chân tripod -AL - Kích thước : 195 x 44 x 46 cm ( D x R x C ) - Trọng lượng: 135g - Tương thích: IOS, Android - Chiều dài tối đa: 82cm - Màu sắc: xanh, đỏ, đen, trắng  

Giá đỡ điện thoại 3 chân tripod -AL

Thiết kế thông minh, tiện dụng trong quá trình sử dụng. Có khớp chống xoay trượt. Vừa có làm gậy tự sướng vừa có thể làm đế kẹp cho điện thoại, rất tiện cho những chuyến đi du lịch, chụp ảnh cùng bạn bè và gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Model:Giá đỡ điện thoại 3 chân tripod -AL

- Kích thước : 195 x 44 x 46 cm ( D x R x C )

- Trọng lượng: 135g

- Tương thích: IOS, Android

- Chiều dài tối đa: 82cm

- Màu sắc: xanh, đỏ, đen, trắng

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.