Ghế phòng nét gamer Extreme -AL

Hết hàng: Hết hàng

Ghế phòng nét gamer Extreme -AL Các mẫu ghế chơi game cao cấp như DXRacer hay AKRacing hiển nhiên là cực tốt, tuy nhiên bạn cần chi trả tối thiểu khoảng 5 triệu đồng cho một chiếc ghế mang thương hiệu cao cấp đó. Số tiền đó không phải game thủ nào cũng sẵn sàng móc hầu bao, chính vì vậy, các mẫu ghế chơi game chất lượng tốt và có mức giá rẻ hơn sẽ là những lựa chọn phù hợp cho các game thủ là học sinh - sinh viên. Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn...

Ghế phòng nét gamer Extreme -AL

Các mẫu ghế chơi game cao cấp như DXRacer hay AKRacing hiển nhiên là cực tốt, tuy nhiên bạn cần chi trả tối thiểu khoảng 5 triệu đồng cho một chiếc ghế mang thương hiệu cao cấp đó. Số tiền đó không phải game thủ nào cũng sẵn sàng móc hầu bao, chính vì vậy, các mẫu ghế chơi game chất lượng tốt và có mức giá rẻ hơn sẽ là những lựa chọn phù hợp cho các game thủ là học sinh - sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu ghế chơi game giá rẻ nhưng cực chất mang tên: Ghế phòng nét gamer Extreme -AL


Ghế phòng nét gamer Extreme -AL được lấy mẫu thiết kế từ các phiên bản ghế cao cấp của DXRacer và AKRacing, vì vậy ghế Ghế phòng nét gamer Extreme -AL có hình dáng bên ngoài rất thể thao, rất đẳng cấp:
 

Ghế có phần khung xương được làm bằng thép, chân đế lõi thép và bọc nhựa bên ngoài đảm bảo chịu lực và độ bền lâu dài. Bánh xe được làm bằng nhựa PU giúp ghế di chuyển êm ái, bám sàn tốt và yên tĩnh. Trụ hơi chịu được trọng tải khoảng 150 Kg.
Toàn bộ phần thân ghế được bọc da PU cao cấp.Bên trong lớp da là phần foam dày và êm. Các chi tiết trên ghế được may chắc chắn với độ hoàn thiện tương đối tốt. Ghế phòng nét gamer Extreme -ALcó đầy đủ gối lưng, gối đầu, hệ thống nâng hạ ghế, rocking và ngả 170 độ. Phần kê tay có thể nâng lên hạ xuống linh hoạt.

Ghế phòng nét gamer Extreme -AL được nghiên cứu vừa vặn với người châu Á, phù hợp với cả các bạn nữ nhỏ nhắn cho tới các game thủ cao trên 1m80.

Ghế có độ cân bằng tốt và chắc chắn, ngả lưng rất thoải mái. Ghế phòng nét gamer Extreme -AL thể hiện đẳng cấp của các game thủ vừa đẹp, vừa sang, vừa thoải mái

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.