Ghế ngồi ô tô an toàn dành cho trẻ em đệm ngồi ô tô dành cho bé -AL

Ghế ngồi ô tô an toàn dành cho trẻ em đệm ngồi ô tô dành cho bé -AL     Ghế ngồi ô tô an toàn dành cho trẻ em đệm ngồi ô tô dành cho bé -AL được làm từ vải cao cấp rất êm và mềm mại giữ cố định bé khi ngồi trên xe ô tô. Thiết kế dành riêng cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi với các điểm cố định lên trên ghế và giữ chặt không cho bé té khi đi trên xe, Ghế ngồi oto có dây thắt an toàn cho bé giúp bé ngồi thoải...

Ghế ngồi ô tô an toàn dành cho trẻ em đệm ngồi ô tô dành cho bé -AL

 

 

Ghế ngồi ô tô an toàn dành cho trẻ em đệm ngồi ô tô dành cho bé -AL được làm từ vải cao cấp rất êm và mềm mại giữ cố định bé khi ngồi trên xe ô tô. Thiết kế dành riêng cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi với các điểm cố định lên trên ghế và giữ chặt không cho bé té khi đi trên xe,

Ghế ngồi oto có dây thắt an toàn cho bé giúp bé ngồi thoải mái trên ghế nhưng vẫn đảm bảo cho bé có thể vận động được mà không gây khó chịu cho bé.

Sản phẩm dùng làm dây đai an toàn cho bé ngồi lên ghế một mình và dây có thể tăng giảm theo cân nặng của bé.

Khi đi ô tô bé cần được người lớn chú ý bảo vệ bé để bé an toàn không có rủi ro xảy ra.

Với các bé dưới 3 tuổi, giai đoạn mà các bé chưa biết phân biệt mọi thứ xung quanh nên bé cần một chiếc Ghế ngồi ô tô dành cho bé giúp bảo vệ an toàn cho bé trên mọi hành trình.

Ghế ngồi ô tô dành cho bé được thiết kế to rộng cố định vào ghế xe ô tô bằng hệ thống dây cố định có thể tăng giảm chiều dài theo ý của mình.

Phía trước bố trí giống như đai ghế với phần giữ bé lại bên hông và từ trên xuống để bé có thể loay hoay trong đai ghế nhưng không bị té hay ngã chúi mặt về trước trong trường hợp xe thắng bất ngờ.

Thiết kế các bảng dây to để khi bé mang vào bên mình không làm bé đau hoặc khó chịu khi di chuyển trong thời gian dài.

Phía sau cố định vào thành ghế bằng hệ thống dây chắc chắn với dây chéo 4 góc phía trên và dây ngang phía dưới cho bé sự an toàn tối đa khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

– Độ tuổi sử dụng: 1 đến 4 tuổi (8kg đến 25kg)

– Kích thước: 58x49x65 cm

– Khối lượng: 0.75kg

– Màu sắc: Xanh, ghi

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.