Ghế lắc dành cho bé

Hết hàng: Hết hàng

Ghế lắc dành cho bé Sản phẩm lý tưởng dành cho giấc ngủ của bé từ sơ sinh cho đến 1 tuổi. Với thiết kế linh hoạt, đệm nằm êm và mềm, ghế lắc  sẽ mang đến cho bé những giấc ngủ thật sâu và ngon, những giờ phút vui đùa thật ngoan và vui vẻ, cho mẹ thoải mái làm việc. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhàng thuận tiện xách và mang đi. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong những năm tháng đầu đời, giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé...

Ghế lắc dành cho bé

Sản phẩm lý tưởng dành cho giấc ngủ của bé từ sơ sinh cho đến 1 tuổi. Với thiết kế linh hoạt, đệm nằm êm và mềm, ghế lắc  sẽ mang đến cho bé những giấc ngủ thật sâu và ngon, những giờ phút vui đùa thật ngoan và vui vẻ, cho mẹ thoải mái làm việc. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhàng thuận tiện xách và mang đi. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong những năm tháng đầu đời, giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất.

ghế lắc cho bé

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.