Ghế giám đốc -AL

Hết hàng: Hết hàng

Ghế giám đốc -AL Ghế giám đốc -AL là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan vói đặc điểm sử dụng da cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.   Đặc điểm nổi bật Ghế giám đốc -AL: - Chất liệu cao cấp, bền đẹp, cho thời gian sử dụng lâu dài - Thiết kế độc đáo, khoa học, giúp làm giảm sức ép lên cột sống khi tựa - Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp mắt, góp phần tạo nên nét sang trọng cho văn phòng Ghế giám đốc -AL có phần lưng tựa được bọc nệm dày...

Ghế giám đốc -AL

Ghế giám đốc -AL là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan vói đặc điểm sử dụng da cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

 

Đặc điểm nổi bật Ghế giám đốc -AL:

- Chất liệu cao cấp, bền đẹp, cho thời gian sử dụng lâu dài
- Thiết kế độc đáo, khoa học, giúp làm giảm sức ép lên cột sống khi tựa
- Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp mắt, góp phần tạo nên nét sang trọng cho văn phòng

Ghế giám đốc -AL có phần lưng tựa được bọc nệm dày cùng lớp da PU với thiết kế rộng rãi và độ cong vừa phải, giúp làm giảm sức ép lên cột sống, hạn chế tối đa tình trạng bị đau lưng khi tựa.
- Phần tay vịn được làm bằng thép không gỉ ốp da với độ bền chắc cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Chân ghế bằng thép không gỉ cùng 5 bánh xe, giúp bạn dễ dàng xoay và di chuyển ghế một cách dễ dàng vững chắc.
- Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao thấp của ghế bằng cách nâng thanh ngang ở phía dưới. Ghế có thể chịu được trọng lượng cao mà vẫn đảm bảo độ bền sau một thời gian sử dụng.
- Với kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc trang nhã, Ghế giám đốc -ALcó thể sử dụng kết hợp cùng bàn giám đốc, bàn lãnh đạo... góp phần tạo nên sự đồng bộ và sang trọng cho văn phòng.​

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.