Ghế điều khiển xe tự cân bằng - AL

Hết hàng: Hết hàng

Ghế điều khiển xe tự cân bằng - AL Ghế điều khiển xe tự cân bằng - AL sẽ cho phép bạn ngồi xuống và đi tốc độ tối đa với xe điện 2 bánh cân bằng của mình và dừng lại một cách dễ dàng. Vật liệu cứng cáp, vững chắc và lắp ráp rất dễ dàng. Chỗ ngồi thoải mái cho tất cả thể hình người dùng, thanh điều khiển rất dễ điều khiển, và phù hợp với nhiều cân nặng khác nhau. Thông tin sản phẩm: - Thiết kế: Chiều dài chỗ để chân có thể điều chỉnh. - Độ tuổi: Dành...

Ghế điều khiển xe tự cân bằng - AL

Ghế điều khiển xe tự cân bằng - AL sẽ cho phép bạn ngồi xuống và đi tốc độ tối đa với xe điện 2 bánh cân bằng của mình và dừng lại một cách dễ dàng. Vật liệu cứng cáp, vững chắc và lắp ráp rất dễ dàng. Chỗ ngồi thoải mái cho tất cả thể hình người dùng, thanh điều khiển rất dễ điều khiển, và phù hợp với nhiều cân nặng khác nhau.

ghế xe tự cân bằng

Ghế xe cân bằng

Thông tin sản phẩm:

- Thiết kế: Chiều dài chỗ để chân có thể điều chỉnh.

- Độ tuổi: Dành cho cả trẻ em và người lớn. Phù hợp với nhiều trọng lượng người sử dụng.

- Màu sắc ghế ngồi xe điện cân bằng: Đen, đỏ, trắng

- Trọng lượng: 5 kg.

- Dễ dàng tiến, lùi, xoay 360 độ, lên dốc, xuống dốc

- Đóng gói: Chỉ bao gồm ghế xe cân bằng (không bao gồm xe điện cân bằng).

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.