Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC

Hết hàng: Hết hàng

Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC Giới thiệu Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC:  Ăn dặm là một thời kỳ quan trọng trong sự phát triển của bé. Khi bé đã bắt đầu ngồi vững thì mẹ nên tập cho bé ngồi ghế ăn bột. Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC sẽ tạo cho bé một thói quen tốt từ nhỏ, mỗi khi ngồi vào ghế là bé sẽ ngồi đúng tư thế ăn, giúp bé tập trung và háo hức hơn trong quá trình ăn uống. Giúp bé yêu nhà bạn hòa nhập nhanh hơn với không khí đầm ấm...

Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC

Giới thiệu Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC:

  •  Ăn dặm là một thời kỳ quan trọng trong sự phát triển của bé. Khi bé đã bắt đầu ngồi vững thì mẹ nên tập cho bé ngồi ghế ăn bột. Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC sẽ tạo cho bé một thói quen tốt từ nhỏ, mỗi khi ngồi vào ghế là bé sẽ ngồi đúng tư thế ăn, giúp bé tập trung và háo hức hơn trong quá trình ăn uống. Giúp bé yêu nhà bạn hòa nhập nhanh hơn với không khí đầm ấm quây quần bên gia đình vào mỗi bữa ăn.

  • Với dây bảo hiểm chắc chắn ở phần bụng và chân cùng với chân đế chống trượt nên sản phẩm rất an toàn cho bé khi sử dụng. Khi không dùng đến, mẹ có thể xếp lại gọn gàng để tiết kiệm diện tích cho gia đình.
  • Ghế ăn dặm cho bé được làm bằng chất liệu gỗ cao su cao cấp, kết hợp với gỗ quế tự nhiên đảm bảo tính an toàn và chắc chắn cho bé trong quá trình sử dụng, để bảo vệ gỗ không bị mốc nhà sản xuất đã cho phun một lớp bóng kính cứng, nhưng vẫn đảm bảo màu thật của chất liệu gỗ.

Ưu điểm của Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC:

  •  Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC được làm từ gỗ cao su và gỗ quế tự nhiên, không góc cạnh, không chứa độc tố. Với chất liệu an toàn này, chiếc ghế hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là với làn da non nớt của bé.
  •  Bên cạnh đó, phần ghế cho bé ngồi được bọc lớp đệm da dày, nên không làm tổn thương da bé khi bé nghịch ngợm, nô đùa.
  • Ghế ăn  với dây bảo hiểm ở phần bụng và chân. Ghế ăn dặm gỗ 3 tầng -TC có dây bảo hiểm ở phần bụng và chân, chân đế chống trượt nên rất an toàn cho bé khi sử dụng. Đường rãnh để nâng ghế lên từng nấc đươc làm rất trơn nhẵn, phun bóng kính, nên khi bố mẹ thay đổi từng nấc rất dễ dàng, trơn tru.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.