Ghế ăn dặm ghế ngồi ăn có điều chỉnh Masterla mẫu 2018 quà tặng bỉm MOONY

Hết hàng: Hết hàng

Ghế ăn dặm ghế ngồi ăn có điều chỉnh Masterla mẫu 2018 quà tặng bỉm MOONY       Hiện nay các mẹ có xu hướng áp dụng phương pháp ăn dặm chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật cho bé khi đến tuổi ăn dặm. Các bé đều có sở thích gặm nhấm bất cứ thứ gì, tay cầm chưa vững nên không tránh được việc rơi vãi thức ăn. Ghế ăn dặm ghế ngồi ăn có điều chỉnh Masterla mẫu 2018 quà tặng bỉm MOONY là sản phẩm sáng tạo có thể giúp con bạn ngồi vào bàn và ăn với các thành viên gia đình một cách dễ dàng với sự điều chỉnh...

Ghế ăn dặm ghế ngồi ăn có điều chỉnh Masterla mẫu 2018 quà tặng bỉm MOONY

 

 

 

Hiện nay các mẹ có xu hướng áp dụng phương pháp ăn dặm chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật cho bé khi đến tuổi ăn dặm. Các bé đều có sở thích gặm nhấm bất cứ thứ gì, tay cầm chưa vững nên không tránh được việc rơi vãi thức ăn. Ghế ăn dặm ghế ngồi ăn có điều chỉnh Masterla mẫu 2018 quà tặng bỉm MOONY là sản phẩm sáng tạo có thể giúp con bạn ngồi vào bàn và ăn với các thành viên gia đình một cách dễ dàng với sự điều chỉnh linh hoạt.

 

 

 

 

Với thiết kế sử dụng cho mọi lứa tuổi, dòng này có thể cho bé sử dụng từ khi mới bắt đầu tập ăn cho đến khi bé lớn vẫn có chỗ ngồi chắc chắn để chơi đùa vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có dây an toàn cho bé và dây đai để giữ ghế chắc trên ghế ăn người lớn. Không gian ghế rộng rãi kết hợp cùng thiết kế tựa lưng lớn giúp bé ngồi một cách vững chãi và thoải mái nhất.

 

 

 

 

Kiểu dáng xinh xắn, màu sắc dễ thương đáng yêu chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích. Với tính năng gấp siêu nhỏ gọn có thể dễ dàng cất hoặc gấp gọn để mang đi bất cứ đâu bạn muốn, có thể gấp gọn để mang đi du lịch.

 

Ngoài ra, Sản phẩm có bàn ăn rộng rãi sạch sẽ cho bé, có thể tháo rời được khi bé lớn.

 

 

 

 

Ghế có 2 dây an toàn giúp giữ cho bé luôn được an toàn cố định chắc chắn trên ghế.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.