Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL

Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL Selfie dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng thông qua Bluetooth . Được trang bị đèn LED hỗ trợ Selfie buổi tối , đèn LED trên gậy tự sướng phát ra ánh sáng trắng tự nhiên. Không gây ra hiện tượng mắt đỏ như đèn Flash trên điện thoại. Đảm bảo bạn luôn có những khung hình lung linh nhất...

Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL

 

Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL Selfie dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng thông qua Bluetooth .

Được trang bị đèn LED hỗ trợ Selfie buổi tối , đèn LED trên gậy tự sướng phát ra ánh sáng trắng tự nhiên. Không gây ra hiện tượng mắt  đỏ như đèn Flash trên điện thoại. Đảm bảo bạn luôn có những khung hình lung linh nhất trong mọi điều kiện ánh sáng .

Gậy tự sướng gậy selfie có bluetooth kèm đèn led -AL được trang bị pin sạc tiện dụng với dung lượng lên đến 1500mAh giúp cho thời gian sử dụng bluetooth lên đến 30 ngày , chế độ đèn chiếu sáng lên đến 72 giờ .

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình . Thân bằng kim loại , cho cảm giác cầm vô cùng chắc tay, giữ điện thoại của bạn được tốt hơn , hạn chế rung lắc cho ảnh chụp được rõ nét hơn. Khi tăng lên mức tối đa, chiều dài của gậy có thể đạt đến 87cm

Bộ phận giữ điện thoại có thể xoay 360 độ và được trang bị một gương phản chiếu cho phép bạn có thể selfie bằng cả 2 camera trước và sau để có những tấm ảnh độ nét cao . 

Đảm bảo tương thích với tất cả smartphone và tablet Android , iPhone và iPad .

Thông số kỹ thuật :

Kết nối : Bluetooth

Tương thích : Smartphone và Tablet Android & IOS

Chiều dài : 185 - 870 mm.

Trọng lượng : 183g

Dung lượng pin : 1500mAh

Thời gian sử dụng : Bluetooth 30 ngày / LED 72 giờ.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.