Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL

Hết hàng: Hết hàng

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL được kết nối dễ dàng với điện thoại hay máy tính bảng thông qua Bluetooth. Được trang bị đèn LED hỗ trợ Selfie buổi tối , đèn LED trên Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL phát ra ánh sáng trắng tự nhiên , có thể điều chỉnh cường độ sáng khác nhau . Không gây ra hiện tượng mắt  đỏ như đèn Flash trên điện thoại . Đảm bảo bạn luôn có những khung hình lung linh nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Gậy chụp ảnh kèm...

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL được kết nối dễ dàng với điện thoại hay máy tính bảng thông qua Bluetooth.

Gậy chụp ảnh

Được trang bị đèn LED hỗ trợ Selfie buổi tối , đèn LED trên Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL phát ra ánh sáng trắng tự nhiên , có thể điều chỉnh cường độ sáng khác nhau . Không gây ra hiện tượng mắt  đỏ như đèn Flash trên điện thoại . Đảm bảo bạn luôn có những khung hình lung linh nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL được trang bị pin sạc tiện dụng với dung lượng lên đến 1500mAh giúp cho thời gian sử dụng bluetooth lên đến 30 ngày, chế độ đèn chiếu sáng lên đến 72 giờ. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình. Thân bằng kim loại, cho cảm giác cầm vô cùng chắc tay, giữ điện thoại của bạn được tốt hơn , hạn chế rung lắc cho ảnh chụp được rõ nét hơn. Khi tăng lên mức tối đa, chiều dài của gậy có thể đạt đến 870mm.

Gậy chụp ảnh kèm đèn Led - AL

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.