Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU

23.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU     Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU hỗ trợ các công việc nhà bếp, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh và các công việc cần an toàn vệ sinh. Sản phẩm thân thiện với môi trường.Dưới tác dụng của độ ẩm, các enzim và vi sinh vật trong đất được sản sinh ra trong quá trình phân hủy,  Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với...

Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU

 

 

Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU hỗ trợ các công việc nhà bếp, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh và các công việc cần an toàn vệ sinh. Sản phẩm thân thiện với môi trường.Dưới tác dụng của độ ẩm, các enzim và vi sinh vật trong đất được sản sinh ra trong quá trình phân hủy,  Găng tay tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi thân thiện với môi trường -EU sẽ bị phân hủy hoàn toàn thành CO2, H2O và các sinh khối có lợi cho môi trường.

 

 

 

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PE an toàn, không gây phản ứng cho thực phẩm, không chứa hóa chất độc hại nên bạn có thể yên tâm khi dùng trực tiếp với thực phẩm.

 

 

 

 

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến và giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi một số hóa chất khi tiếp xúc với thuộc nhuộm tóc, các sản phẩm vệ sinh thiết bị trong nhà....
 

 

 

 

Lưu ý khi sử dụng

  • Không nên tiếp xúc với đồ vật có nhiệt độ cao, xung quanh lò lửa
  • Không tiếp xúc với các vật nhọn, các lưỡi cưa, lưỡi dao
  • Không dùng trong các dung dịch

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.