Găng tay thể dục -AL

15.000₫

Giá gốc: 45.000₫

Găng tay thể dục -AL Một sản phẩm không thể thiếu đối với các Gymer trong bất cứ buổi tập thể hình nào. Găng tay thể dục -AL giúp bạn tăng sức chịu lực cho đôi tay giúp tay không bị chai hoặc phồng rộp.     Thông tin về Găng tay thể dục -AL Chất liệu vải có nhiều lỗ thoáng khí nhỏ, giúp hút mồ hôi đồng thời thoát khí cho đôi bàn tay khi tập luyện, co giãn vừa vặn với mọi kích cỡ bàn tay. Phần đệm bàn tay được thiết kế dày dặn giúp bạn vừa giảm thiểu chai tay, vừa hỗ trợ...

Găng tay thể dục -AL

Một sản phẩm không thể thiếu đối với các Gymer trong bất cứ buổi tập thể hình nào. Găng tay thể dục -AL giúp bạn tăng sức chịu lực cho đôi tay giúp tay không bị chai hoặc phồng rộp.

Găng tay thể dục -AL

 

 

Thông tin về Găng tay thể dục -AL

Chất liệu vải có nhiều lỗ thoáng khí nhỏ, giúp hút mồ hôi đồng thời thoát khí cho đôi bàn tay khi tập luyện, co giãn vừa vặn với mọi kích cỡ bàn tay.

Phần đệm bàn tay được thiết kế dày dặn giúp bạn vừa giảm thiểu chai tay, vừa hỗ trợ giảm áp lực của tạ lên bàn tay khi thực hiện các bài tập nặng.
 
Chất liệu: Nylon/Polyester/Lycra
 
Màu sắc: Xanh đen
 
Ngón tay thiết kế hở, giúp đôi bàn tay chuyển động dễ dàng hơn, thoáng hơn.
 
Bảo vệ tốt nhất cho đôi bàn tay tránh khỏi tổn thương, chai tay trong quá trình tập luyện các môn thể thao tập gym, đạp xe, tập tạ, cầu lông, tennis, chèo thuyền...

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.