Equalizer CaliPhate EQ5200 Đen

595.000₫

Giá gốc: 750.000₫

Equalizer CaliPhate EQ5200 Đen   Với phong cách luôn luôn đổi mới và hội nhập những công nghệ tiên tiến, Caliphate EQ-5200 tích hợp được nhiều tính năng nhằm đáp ứng 100% nhu cầu giải trí của người tiêu dùng.              Karaoke Caliphate EQ-5200 tạo ra những âm thanh sống động, mạnh mẽ và trung thực hơn. Ngoài ra, với chế độ âm thanh mạch tiếng vang kỹ thuật số giúp hỗ trợ giọng hát của bạn thêm truyền cảm và mượt mà hơn, đồng thời sẽ là công cụ tốt nhất giúp bạn tự tin thể hiện tài năng ca nhạc của mình với mọi người xung...

Equalizer CaliPhate EQ5200 Đen

 

Với phong cách luôn luôn đổi mới và hội nhập những công nghệ tiên tiến, Caliphate EQ-5200 tích hợp được nhiều tính năng nhằm đáp ứng 100% nhu cầu giải trí của người tiêu dùng. 

 

 

 

 

 

 

Karaoke Caliphate EQ-5200 tạo ra những âm thanh sống động, mạnh mẽ và trung thực hơn. Ngoài ra, với chế độ âm thanh mạch tiếng vang kỹ thuật số giúp hỗ trợ giọng hát của bạn thêm truyền cảm và mượt mà hơn, đồng thời sẽ là công cụ tốt nhất giúp bạn tự tin thể hiện tài năng ca nhạc của mình với mọi người xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, với phong cách thiết kế hợp thời trang kết hợp với không gian nội thất trong nhà bạn sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm trang nhã, lịch lãm và tinh tế hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Mạch tiếng vang kỹ thuật số, khả năng triệt tiêu tốt giúp tiếng hát và nhạc trong, êm, mượt, sâu và truyền cảm,tạo nên một không gian âm thanh đầy thuyết phục.

 

 

 

 

 

 

Chiếc đầu karaoke Caliphate EQ-5200 sử dụng công nghệ âm thanh mạch tiếng vang kỹ thuật số giúp tạo ra một không gian riêng cho âm nhạc làm tăng độ trong trẻo, truyền cảm hơn cho giọng hát của bạn, giúp bạn có thể tự tin thể hiện tài năng ca hát của mình mỗi khi cầm micro.

 

 

 

 

 

 

 

 

Caliphate EQ-5200 càng được mọi người yêu thích hơn bởi những âm thanh được xử lý hoàn hảo và những chuyển động âm thanh giữa các loa tốc độ cao hơn mà vẫn giúp bạn cảm nhận như chính những âm thanh ở ngoài hiện thực đang được phát ra xung quanh mình. Và với những dải âm thanh trầm, bổng rõ ràng, giúp bạn có cảm giác như đang thưởng thức một dàn âm thanh gồm nhiều nhạc cụ cùng hòa tấu một cách sống động và manh mẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.