Enfamil A+ 2 từ 6 - 12 tháng 900g

Hết hàng: Hết hàng

Sữa Enfamil A+2 dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi  - Sữa Enfamil A+ 2 tiên tiến mới là sản phẩm dinh dưỡng có thể thay thế sữa mẹ sau 6 tháng trong trường hợp mẹ không có điều kiện cho con bú hoặc ngừng không cho bú nữa. - Sữa Enfamil A+ 2 giai đoạn 2, nhãn hiệu đã được tín nhiệm về phát triển trí não, nay được đặc chế giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé.  - Sữa bột Enfamil A+ 2 cung cấp cho con bạn các lợi ích sau: + Hàm lượng cao DHA & ARA giúp phát triển trí não...

Sữa Enfamil A+2 dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi 

- Sữa Enfamil A+ 2 tiên tiến mới là sản phẩm dinh dưỡng có thể thay thế sữa mẹ sau 6 tháng trong trường hợp mẹ không có điều kiện cho con bú hoặc ngừng không cho bú nữa.
- Sữa Enfamil A+ 2 giai đoạn 2, nhãn hiệu đã được tín nhiệm về phát triển trí não, nay được đặc chế giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé. 

- Sữa bột Enfamil A+ 2 cung cấp cho con bạn các lợi ích sau:
+ Hàm lượng cao DHA & ARA giúp phát triển trí não vượt trội.
+ Hàm lượng Choline cao, đạt 100% mức khuyến nghị mỗi ngày của Viện Y khoa Hoa Kỳ. Choline có thể hỗ trợ trí nhớ và học hỏi. Ngoài ra, Sữa Enfamil A+ 2 còn có các dưỡng chất khác (Acid Sialic, Kẽm, Sắt, Iod) giúp tăng cường phát triển trí não ở giai đoạn phát triển rất quan trọng này.
+ Giúp phát triển thị lực vượt trội.
+ Tăng cường hỗ trợ sức khỏe đường ruột.
+ Hỗ trợ phát triển chiều cao 

Phát triển trí não

+ DHA: Sua Enfamil A+ 2 chứa hàm lượng DHA (17mg/100kcal) & ARA (34mg/100kcal) gần với mức khuyến cáo của FAO/WHO

+ Choline góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

+ Các vi chất quan trọng khác: Và những dưỡng chất khác như Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn quan trọng này.

Bảo vệ 3 chiều

+ Enfamil A+ 2 cho hiệu quả Bảo Vệ 3 Chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, Prebiotics và các chất chống oxi hóa, giúp phát triển chức năng của hệ miễn dịch với 3 hỗ trợ:

+ Hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp: Hàm lượng DHA & ARA được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp

+ Hỗ trợ chức năng miễn dịch của đường tiêu hóa: Với Prebiotics hay chất xơ, Vitamin A và Kẽm. Prebiotics còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

+ Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường: nhờ các dưỡng chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, và Selen, Sắt, Vitamin A và Kẽm.

Giúp phát triển thể chất và sức khỏe toàn diện

+ Enfamil A+ 2 cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamins và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé.

+ Enfamil A+ 2 còn có hàm lượng “cao” Can-xi, Vitamin D, Phospho và Magiê giúp răng và xương chắc khỏe.


Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.