Dụng cụ mài dao kéo bằng tay 3 rãnh đa năng phủ Ceramic, kim cương, hợp kim Vonfram -AL

Hết hàng: Hết hàng

Dụng cụ mài dao kéo bằng tay 3 rãnh đa năng phủ Ceramic, kim cương, hợp kim Vonfram -AL Để chế biến những món ăn thơm ngon, đẹp mắt và nhanh gọn các bà nội trợ luôn cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ làm bếp cao cấp, đặc biệt là dao, kéo phải thật sắc bén. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Dụng cụ mài dao kéo bằng tay 3 rãnh đa năng phủ Ceramic, kim cương, hợp kim Vonfram -AL...

Dụng cụ mài dao kéo bằng tay 3 rãnh đa năng phủ Ceramic, kim cương, hợp kim Vonfram -AL

 

 

Để chế biến những món ăn thơm ngon, đẹp mắt và nhanh gọn các bà nội trợ luôn cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ làm bếp cao cấp, đặc biệt là dao, kéo phải thật sắc bén. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Dụng cụ mài dao kéo bằng tay 3 rãnh đa năng phủ Ceramic, kim cương, hợp kim Vonfram -AL sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

 

Dụng cụ mài dao kéo Inox cao cấp có phần mài bằng kim loại siêu cứng giúp mài lưỡi dao sắc bén.

 

 

Bộ phận vỏ bọc nhựa bên ngoài giữ cho phần mài không bị ảnh hưởng của thời tiết, nhiệt độ bên ngoài. Tay cầm thon dài, dễ sử dụng.

 

Có thể tháo rời phần lưỡi mài để vệ sinh sạch sẽ.Chất liệu inox cao cấp, không bị han gỉ. Dụng cụ mài này không làm xước phần trên của dao, kéo như các dụng cụ khác.

 

Bạn chỉ cần cho lưỡi dao vào bộ phần mài và đưa lên, xuống từ 4 đến 6 lần là lưỡi dao đã vô cùng sắc bén cho bạn khi nấu ăn.

 

Dao sau khi được mài bằng dụng cụ cao cấp sẽ trở nên sắc bén giúp thời gian chế biến nhanh và đẹp mắt hơn.

 

Tay cầm tiện dụng, đế cao su phẳng giúp cố định vị trí khi mài. Chỉ cần đưa lưỡi dao, kéo vào lưỡi mài lên-xuống 4-6 lần 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.