Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món đa năng tiện dụng -AL

Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món đa năng tiện dụng -AL Thường ngày phải hoạt động nhiều, đôi tay bạn tiếp xúc trực tiếp với mọi thứ, vì vậy lắm lúc móng bị gãy, bẩn hoặc quá dài gây vướng víu. Việc chăm sóc móng thường xuyên với bộ chăm sóc móng tay này sẽ là giải pháp giúp bạn gái luôn tự tin, xinh đẹp. Việc sở hữu bộ móng tay đẹp, móng chân luôn hồng hào, khỏe mạnh là không chỉ dấu hiệu của sức khỏe tốt mà còn thể hiện tính...

Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món đa năng tiện dụng -AL

Thường ngày phải hoạt động nhiều, đôi tay bạn tiếp xúc trực tiếp với mọi thứ, vì vậy lắm lúc móng bị gãy, bẩn hoặc quá dài gây vướng víu. Việc chăm sóc móng thường xuyên với bộ chăm sóc móng tay này sẽ là giải pháp giúp bạn gái luôn tự tin, xinh đẹp.

Việc sở hữu bộ móng tay đẹp, móng chân luôn hồng hào, khỏe mạnh là không chỉ dấu hiệu của sức khỏe tốt mà còn thể hiện tính cách sạch sẽ và thẩm mỹ của bạn.

Đặc điểm nổi bật của Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món đa năng tiện dụng -AL​​​​​​​

Chất liệu an toàn

Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm bấm móng luôn sắc bén, bền và không bị cùn, lụt theo thời gian. Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện dụng, chiếc bao da đi kèm giúp các bạn dễ bảo quản sau khi sử dụng.

Cực kỳ tiện lợi, dễ sử dụng

Ngoài các dụng cụ chăm sóc móng tay, móng chân, bộ sản phẩm còn giúp bạn xinh xắn, gọn gàng hơn với đồ làm sạch tai, cây nặn mụn, kéo tỉa lông mày được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều đối tượng và dễ dàng mang theo khi đi xa. Đặc biệt, bộ sản phẩm giúp bạn có thể chủ động làm móng tại nhà cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình mà không phải lo lây các bệnh truyền nhiễm khi ra tiệm.

Nhiều công dụng hữu ích

Bộ sản phẩm chăm sóc móng tay bao gồm: 3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe). Với rất nhiều công dụng như: làm sạch móng, giũa móng, bấm móng… bộ kềm 10 món chính là trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc và mang lại vẻ khỏe mạnh, hồng hào, sạch sẽ cho đôi bàn tay, bàn chân.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.