Dụng cụ chăm sóc da- Al

99.000₫

Dụng cụ chăm sóc da Bạn không còn phải loay hoay vật lộn với những vị khách không mời trên làn da mỏng manh của mình nữa rồi bạn nhé! Chỉ cần bạn sở hữu ngay cho mình 1 bộ sản phẩm Dụng cụ chăm sóc da của Shopdocongnghe chúng tôi là bạn thật thảnh thơi và sở hữu ngay làn da mịn màng, không tì vết. Bộ sản phẩm gồm 7 dụng cụ và 13 chức năng sử dụng, giúp bạn như đang được các thẩm mỹ viên chăm sóc vậy. Mà giá cả thì vô cùng "hời" cho bạn, một lần mua mà sử dụng mãi mãi.    ...

Dụng cụ chăm sóc da

Bạn không còn phải loay hoay vật lộn với những vị khách không mời trên làn da mỏng manh của mình nữa rồi bạn nhé! Chỉ cần bạn sở hữu ngay cho mình 1 bộ sản phẩm Dụng cụ chăm sóc da của Shopdocongnghe chúng tôi là bạn thật thảnh thơi và sở hữu ngay làn da mịn màng, không tì vết.

Bộ sản phẩm gồm 7 dụng cụ và 13 chức năng sử dụng, giúp bạn như đang được các thẩm mỹ viên chăm sóc vậy. Mà giá cả thì vô cùng "hời" cho bạn, một lần mua mà sử dụng mãi mãi.

dung-cu-cham-soc-da-1-copy
                                         Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng
dung-cu-cham-soc-da-copy
                                 Đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu chăm sóc da
dung-cu-cham-soc-da-2-copy
                                      Chất liệu thép không gỉ, vệ sinh an toàn.
dung-cu-cham-soc-da-8-copy
                                          Hộp đựng nhỏ gọn, gồm 7 dụng cụ.

 

dung-cu-cham-soc-da-6-copy
                               Các chi tiết trên sản phẩm chế tác tinh tế, bền đẹp

dung-cu-cham-soc-da-3-copy

Thông tin sản phẩm:

1 hộp vải đựng sản phẩm

Gồm 7 dụng cụ

Chất liệu: Thép không gỉ

Trọng lượng: 150gr

Kích thước hộp: 15x 7x 5 cm
dung-cu-cham-soc-da-9-copydung-cu-cham-soc-da7-copy

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.