Dụng cụ cầm tay bộ máy bắn vít di động 2 kiểu không dây đa chức năng có sạc Joust Max Red -AL

350.000₫

Giá gốc: 470.000₫

Dụng cụ cầm tay bộ máy bắn vít di động 2 kiểu không dây đa chức năng có sạc Joust Max Red  -AL     Dụng cụ cầm tay bộ máy bắn vít di động 2 kiểu không dây đa chức năng có sạc Joust Max Red  -AL được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng vừa tay cầm người dùng. Giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, di chuyển khi sử dụng để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Việc bắt những chiếc vít bằng tay khi sửa chữa máy móc, tân trang nhà cửa,... làm bạn...

Dụng cụ cầm tay bộ máy bắn vít di động 2 kiểu không dây đa chức năng có sạc Joust Max Red  -AL

 

 

Dụng cụ cầm tay bộ máy bắn vít di động 2 kiểu không dây đa chức năng có sạc Joust Max Red  -AL được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng vừa tay cầm người dùng. Giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, di chuyển khi sử dụng để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Việc bắt những chiếc vít bằng tay khi sửa chữa máy móc, tân trang nhà cửa,... làm bạn mất nhiều thời gian và công sức mà những chiếc vít thì không đảm bảo chắc chắn, với sự ra đời của chiếc máy khoan bắt vít dùng pin 45 in 1 , những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

Chiếc máy được thiết kế với chất liệu bền bỉ cùng trọng lượng và kích thước vô cùng gọn nhẹ để bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và có thể thao tác dễ dàng, chính xác trong lúc làm việc, mang đến hiệu quả cao cho công việc.

 

Không những thế, máy còn có cơ cấu điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác hơn, chế độ đảo chiều và khả năng bảo vệ pin không bị quá tải, quá nhiệt và xả sâu để giúp pin có tuổi thọ lâu dài, mang đến bạn một chiếc máy bền bỉ đi cùng thời gian.

 

Điểm đặc biệt là bộ sản phẩm có nhiều kích cỡ vít được đựng trong một vali xách tay gọn nhẹ, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng của bạn.
 

 

Tích hợp cả đèn LED chiếu sáng một khu vực rộng để bạn có thể làm việc vào ban đêm, những nơi làm việc thiếu ánh sáng hay sửa chữa các thiết bị, máy móc khi gặp sự cố mất điện, mang đến bạn sự tiện lợi chưa từng có. 

Thiết kế với chất liệu bền bỉ cùng trọng lượng và kích thước vô cùng gọn nhẹ để bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và có thể thao tác dễ dàng, chính xác trong lúc làm việc, mang đến hiệu quả cao cho công việc.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.