ĐTDĐ Haier Zio S4 White

Hết hàng: Hết hàng

ĐTDĐ Haier Zio S4 White Chip lõi tứ Quad-core 1.2GHz Tốc độ xử lí vượt trội Việc chuyển đổi và chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc chưa bao giờ thuận tiện như bây giờ với chip lõi tứ Quad-core 1.2GHz mạnh mẽ. Bạn sẽ không phải chờ đợi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng và có thể trải nghiệm những ứng dụng một cách thoải mái. Hệ điều hành Android 4.2 với nhiều tính năng mới Kho ứng dụng phong phú Được trang bị hệ điều hành Android 4.2 với đột phá trong giao diện người dùng, thông minh và thuận tiện. Bạn sẽ...

ĐTDĐ Haier Zio S4 White

Chip lõi tứ Quad-core 1.2GHz

Tốc độ xử lí vượt trội

Việc chuyển đổi và chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc chưa bao giờ thuận tiện như bây giờ với chip lõi tứ Quad-core 1.2GHz mạnh mẽ. Bạn sẽ không phải chờ đợi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng và có thể trải nghiệm những ứng dụng một cách thoải mái.

CHIP LÕI TỨ

HĐH 4.2

Hệ điều hành Android 4.2 với nhiều tính năng mới

Kho ứng dụng phong phú

Được trang bị hệ điều hành Android 4.2 với đột phá trong giao diện người dùng, thông minh và thuận tiện. Bạn sẽ cảm nhận sự tiện lợi khi trải nghiệm hệ điều hành Android 4.2 này.

2 SIM

Hai sim hai sóng online, chuyển đổi dễ dàng

Đời thường và công việc chuyển đổi dễ dàng

Hỗ trợ WCDMA/GSM, hai sim hai sóng online, cho phép bạn điều khiển công việc và niềm vui trong cuộc sống. Thư giãn ở nhà, bạn có thể nghĩ ngơi với pin dung lượng cao được đảm bảo. Cuộc sống bạn cùng chiếc điện thoại, có công việc , khi xong việc bạn thấy mệt mỏi cần thư giãn, nghỉ ngơi, thưởng thức cà phê và rượu. Hai sim hai sóng online, đó là cuộc sống bạn muốn!

PHIM HD

Phim HD

Chức năng Cool shot, camera cảm biến cao 5.0 MP

HDR: HDR cao

MỎNG

Thiết kế mỏng và sang trọng.

Thân máy chỉ dày 9.9mm

Đây không chỉ là một chiếc điện thoại và còn là sản phẩm thời trang. Chúng tôi thiết kế một chiếc một chiếc điện thoại thời trang trong tay bạn.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.