Đồng hồ thông minh M8 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồng hồ thông minh M8 -AL Đồng hồ thông minh M8 được ví như một chiếc smartphone đeo tay thần thánh với những tính năng siêu khủng . Thiết kế của M8 rất cá tính và năng động, mặt đồng hồ làm bằng kim loại và nhựa dây đeo làm bằng silicon tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng đồng hồ liên tục. Được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.0, Đồng hồ thông minh M8 có khả năng tương thích và đồng bộ với rất nhiều hãng điện thọai lớn. M8 sẽ là một phụ kiện thời trang kiêm trợ thủ đắc...

Đồng hồ thông minh M8 -AL

Đồng hồ thông minh M8 được ví như một chiếc smartphone đeo tay thần thánh với những tính năng siêu khủng . Thiết kế của M8 rất cá tính và năng động, mặt đồng hồ làm bằng kim loại và nhựa dây đeo làm bằng silicon tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng đồng hồ liên tục. Được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.0, Đồng hồ thông minh M8 có khả năng tương thích và đồng bộ với rất nhiều hãng điện thọai lớn. M8 sẽ là một phụ kiện thời trang kiêm trợ thủ đắc lực cho cuộc sống của bạn.

Chức năng nổi bật : 
- Có thể tháo rời pin
- Báo động thông minh và chống mất thiết bị
- Hỗ trợ điều khiển chơi nhạc trên smartphone
- Chức năng đếm bước đi
- Hỗ trợ WAP và GPS
- Chức năng đo áp suất và nhiệt độ
- Chức năng đo chiều cao
- Chức năng tiết kiệm pin (power save)

Đồng hồ thông minh M8 sở hữu một dáng vẻ thiết kế tinh tế - sang trọng.

Với 4 màu sắc để lựa chọn: trắng, đỏ, đen, hồng

Gọi và nhận điện thoại trực tiếp trên đồng hồ. Ngoài ra với kết nối bluetooth smartwatch M8 cũng giúp bạn có thể điều khiển phát nhạc ngay trên đồng hồ mà không cần dùng đến điện thoại.

Kết nối với điện thoại qua Buetooth
Đo bước đi trong ngày và tính toán lượng năng liệu tiêu hao. Cũng giống như các dòng điện thoại thông minh giá rẻ khác, smartwatch M8 cũng được trang bị đầy đủ những tính năng theo dõi và hỗ trợ sức khỏe.

SmartWatch M8 có khả năng quay phim và chụp ảnh từ xa. Mặc dù không được tích hợp kèm camera để chụp hình như những mẫu đồng hồ thông minh khác, nhưng nhờ kết nối Bluetooth bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ của mình để điều khiển việc quay phim chụp hình trên các thiết bị smartphone. Điều này vô cùng hữu ích với những cô nàng thích sefile, còn gì thích thú hơn khi có thể lưu lại những bức hình kỉ niệm mà không cần nhờ người chụp hô bạn.

 


Thông số cấu hình của SmartWatch M8:
Màn hình: Cảm ứng điện dung, 1.44″, độ phân giải 128 x 128 px
Bluetooth: Có, 4.0, hỗ trợ đồng bộ với smartphone hoặc tai nghe bluetooth
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ, hỗ trợ Tiếng Anh
CPU : MTK6261
RAM : 32Mb
ROM: 32Mb
Pin: 3.7V/230mAh Li-ion, không tháo rời
Kích thước: 47x 40 x 11 mm
Trọng lượng: 44g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.