Đồng hồ thông minh D9

Hết hàng: Hết hàng

Đồng hồ thông minh đang ngày càng phổ biến và là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng hồ thông minh D9 lắp sim và hoạt động độc lập như điện thoại, kết nối với chuẩn Bluetooth 3.0 Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Đồng thời với chức năng Bluetooth chiếc smartphone...

Đồng hồ thông minh đang ngày càng phổ biến và là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồng hồ thông minh D9 lắp sim và hoạt động độc lập như điện thoại, kết nối với chuẩn Bluetooth 3.0

Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Đồng thời với chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối chống mất trộm 2 chiều bán kính 15m, khi thiết bị ngoài bán kính, đồng hồ sẽ tự báo chuông để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Smartwatch D9 được thế kế bởi màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao

Cảm ứng mượt mà, dễ dàng cho bạn sử dụng. Kích thước 1.55 inch phù hợp với tầm nhìn, độ phân giải màu sắc 240 x 240 meagpixel. Khung viền được gia cố rất kĩ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng silicon vừa dẻo dai, vừa bền. Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ trên tay.

nhieu-mau-sac-lua-chon

Với nhiều màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn

Chức năng nghe nhạc, FM, camera cũng được hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa

D9 sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh vật, khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẽ với bạn bè, gia đình. Đồng thời đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi.  Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có la bàn, báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám sát….

chuc-nang-giai-tri

Nghe nhạc thỏa thích cùng DZ09

Chức năng theo dõi sức khỏe

Với tất cả những tính năng ưu việt trên, bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đặt hàng online hoặc gọi ngay cho chúng tôi tại shopdocongnghe.com để được sở hữu sản phẩm thông minh này ngay lập tức nào!

Thông tin chung về đồng hồ thông minh D9

Model: Smartwatch DZ09

Kích thước màn hình: 1.55 inch

Độ phân giải: 240 x 240 meagpixel

Chất liệu dây: Silicon

Khe cắm thẻ sim: Có

Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ

CPU: 533 MHz

RAM: 128 MB

Bộ nhớ: 64MB (có sẵn khoảng 700 kilobyte), mở rộng thông qua thẻ SD lên đến 32 GB

Camera: 0.3 megapixel

Pin: 380 mAh

Khác: hỗ trợ microSIM

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.