Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen - AL

199.000₫

Giá gốc: 300.000₫

Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen -AL Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với hầu hết mọi người không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính của bạn đối với người đối diện. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một chiếc Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen -AL sang trọng và lịch lãm. Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen...

Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen -AL

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với hầu hết mọi người không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính của bạn đối với người đối diện. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một chiếc Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen -AL sang trọng và lịch lãm.

đồng hồ yazole

Đồng hồ thời trang Yazole 336 mặt đen dây đen -AL được thiết kế số La Mã cổ điển, khung đồng hồ màu vàng quý phái, mặt kính được làm bằng thủy tinh pha khoáng cực kỳ bền chắc, chống xước hiệu quả. 

đồng hồ yazole

Nhờ chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, nam tính, đồng hồ thời trang Yazole sẽ làm mọi ngườ phải thầm thán phục gu thời trang tinh tế của bạn. Hơn thế nữa, đồng hồ thời trang Yazole chống trầy xước và chống nước tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng của chiếc đồng hồ đáng sở hữu này.

đồng hồ yazole

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.