Đồng hồ thời trang Winner dây bạc

250.000₫

Giá gốc: 650.000₫

Bạn là một chàng trai năng động và cá tính? Bạn muốn có một món phụ kiện có thể làm nổi bật hẳn lên nét độc đáo riêng của bạn? Vậy thì Đồng hồ thời trang Winner dây bạc sẽ là một tuyệt phẩm dành cho bạn.     Tính năng nổi bật của đồng hồ thời trang Winner dây bạc Đồng hồ thời trang Winner dây bạc cao cấp được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, đem lại sự nam tính nhưng vẫn hợp thời trang cho người đeo. Đồng hồ thời trang Winner dây bạc cao cấp mặt tròn với các đường viền sáng bóng,...

Bạn là một chàng trai năng động và cá tính? Bạn muốn có một món phụ kiện có thể làm nổi bật hẳn lên nét độc đáo riêng của bạn? Vậy thì Đồng hồ thời trang Winner dây bạc sẽ là một tuyệt phẩm dành cho bạn.

 

 

Tính năng nổi bật của đồng hồ thời trang Winner dây bạc

Đồng hồ thời trang Winner dây bạc cao cấp được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, đem lại sự nam tính nhưng vẫn hợp thời trang cho người đeo. Đồng hồ thời trang Winner dây bạc cao cấp mặt tròn với các đường viền sáng bóng, dây làm từ chất liệu thép cao cấp chống gỉ, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

 

 

Đồng hồ thời trang Winner dây bạc thiết kế đặc biệt với con lắc của đồng hồ hoạt động mà không cần PIN , dây đeo có mặt kiếng lớn và sáng bóng. Mặt đồng hồ cực kì cá tính mang dáng vẻ mạnh mẽ, đầy chất nam tính.

 

 

Nhìn thấy từng hoạt động, chuyển dịch của kết cấu bên trong. Đây chắc hẳn là điều độc đáo và thú vị nhất mà bạn được xem. Đồng hồ thời trang Winner dây bạc là mẫu đồng hồ dành riêng cho nam với phong cách cá tính, thiết kế độc đáo và nổi bật.

 

 

Thông số kỹ thuật

Đồng Hồ thời trang Winner thiết kế lộ máy độc đáo

- Chất Liệu :Thép Không gỉ, mặt kính cứng

- Đường kính mặt đồng hồ: 4.1cm

- Chiều dài dây: 24cm, chiều rộng dây: 2cm

- Năng Lượng : lên dây cót không dùng pin

- Chống Nước 3ATM : rửa tay đi mưa(Không tắm, bơi lội, xông hơi hay rửa tay bằng nước nóng...)

Hướng Dẫn Sử Dụng :

1. Để chỉnh giờ bạn hãy thao tác như sau:

  • Bước 1: Rút thằng núm chỉnh giờ ra đến giới hạn, thông thường đồng hồ có kim giây thì kim giây sẽ dừng lại
  • Bước 2: Vặn núm chỉnh sao cho kim đồng hồ quay thuận chiều tự nhiên 
  • Bước 3: Sau đã chỉnh được giờ theo ý muốn bạn hãy đóng núm lại sao cho khít để hạn chế tình trạng bụi lọt vào, hoặc vào nước nhé.

2. Khi đồng hồ hết cót:

- Khi đồng hồ không được sử dụng hoặc quên không lên dây cót trong khoảng 2 ngày, năng lượng cót sẽ hết, đồng hồ dừng hoạt động.

- Trước khi sử dụng lại, bạn cần lên dây cót ban đầu cho đồng hồ. Với đồng hồ cơ lên dây, bạn để nguyên núm chỉnh ở trạng thái đóng, cứ như vậy vặn theo chiều bánh xe tiến lên khoảng 10 lần vặn. Với đồng hồ cơ tự động bạn cầm đồng hồ trên tay, nhẹ nhàng lắc ngang sang hai bên trong khoảng 2 phút, ngoài ra bạn cũng có thể lên dây cót cho nó bằng cách để nguyên núm chỉnh ở trạng thái đóng, cứ như vậy vặn theo chiều bánh xe tiến lên khoảng 10 lần vặn.

- Sau khi lên dây cót ban đầu, bạn rút núm chỉnh ra, chỉnh đồng hồ về đúng giờ hiện tại. Luôn nhớ đóng khít núm chỉnh sau khi đã hoàn thành để tránh lọt bụi, nước vào đồng hồ.

Megaplaza.com cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng và 1 đổi 1 nếu như có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.