Đồng hồ thời trang TEVISE TE3 - AL

Đồng hồ thời trang TEVISE TE3 - AL Đồng hồ nam Tevise là chiếc đồng hồ cơ tự đông không dùng pin, nó hoạt động dựa trên sự chuyển động của bàn tay làm xoay dây cót của đồng hồ dẫn đến đồng hồ hoạt động. Cách dùng: Lúc mới đeo bạn lên dây cót của đồng hồ khoảng 20 vòng (khi thấy dây cót căng thì dừng lại nhé, đừng vặn quá làm đứt dây cót), sau đó đeo đồng hồ sẽ chạy dựa vào năng lượng dây cót và năng lượng chuyển động của cánh tay bạn. Khi lên lên dây...

Đồng hồ thời trang TEVISE TE3 - AL

Đồng hồ nam Tevise là chiếc đồng hồ cơ tự đông không dùng pin, nó hoạt động dựa trên sự chuyển động của bàn tay làm xoay dây cót của đồng hồ dẫn đến đồng hồ hoạt động.

Cách dùng: Lúc mới đeo bạn lên dây cót của đồng hồ khoảng 20 vòng (khi thấy dây cót căng thì dừng lại nhé, đừng vặn quá làm đứt dây cót), sau đó đeo đồng hồ sẽ chạy dựa vào năng lượng dây cót và năng lượng chuyển động của cánh tay bạn. Khi lên lên dây cót bạn nhớ lên dây cót theo chiều kim đồng hồ nhé.

Giới thiệu cho tiết về sản phầm:

- Dây da: chất liệu dây da cao cấp

- Chất liệu: hợp kim không gỉ, không phai màu

- Phong cách: thời trang nam sành điệu

- Có khả năng chống nước 50m

- Thương hiệu: Hồng Kông

- Màu sắc: Mặt đen viền vàng, Mặt đen viền trắng, Mặt trắng viền trắng, Mặt trắng viền vàng

- Máy: đồng hồ cơ

- Kích thước mặt đồng hồ: 4cm*3cm

- Bề dày: 1cm

- Bề rộng dây: 1.9cm

- Vòng dây dài: 24cm

- Trọng lượng: 67g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.