Đồng hồ thời trang TEVISE TE2 - AL

650.000₫

Giá gốc: 850.000₫

Đồng hồ thời trang TEVISE TE2 - AL Đồng hồ thời trang TEVISE TE2 - AL  là một phụ kiện thời trang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích với gu thẩm mỹ sang trọng và cá tính Chiếc đồng hồ TEVISE được thiết kế kiểu dáng sành điệu góp phần khẳng định đẳng cấp của giới trẻ.  Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam Tevise cho bản thân , hoặc có thể làm quà tặng sang trọng cho những người thân trong những dịp đặc biệt. Một chiếc đồng hồ thích hợp với hầu hết các bạn nam, dễ dàng...

Đồng hồ thời trang TEVISE TE2 - AL

Đồng hồ thời trang TEVISE TE2 - AL  là một phụ kiện thời trang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích với gu thẩm mỹ sang trọng và cá tính Chiếc đồng hồ TEVISE được thiết kế kiểu dáng sành điệu góp phần khẳng định đẳng cấp của giới trẻ. 

Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam Tevise cho bản thân , hoặc có thể làm quà tặng sang trọng cho những người thân trong những dịp đặc biệt. Một chiếc đồng hồ thích hợp với hầu hết các bạn nam, dễ dàng phối cùng với những kiểu trang phục của bạn.


Thông tin sản phẩm :

- Tình trạng: Mới 100%

- Loại máy: Cơ

- Thương hiệu: Tevise

- Chức năng : Lịch, kim cương giả

- Kích thước bề mặt: Đường kính 38.5 mm

- Độ dày mặt: 13mm

- Độ dày dây đeo: 2mm

- Độ rộng dây đeo: 20mm

- Xuất xứ: Hồng Kông

- Chất liệu dây: Inox 316L

- Chất liệu dây: Inox 316L

- Độ chống nước: 3ATM

- Phong cách : Văn phòng - Sang trọng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.