Đồng hồ thời trang SKMEI SK1

350.000₫

Giá gốc: 870.000₫

Đồng hồ thời trang SKMEI SK1 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện. Vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc Đồng hồ thời trang SKMEI SK1, một chiếc đồng hồ tạo cho bạn sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế sang trọng, Đồng...

Đồng hồ thời trang SKMEI SK1

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện. Vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc Đồng hồ thời trang SKMEI SK1, một chiếc đồng hồ tạo cho bạn sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế sang trọng, Đồng hồ thời trang SKMEI SK1 có mặt kính cao cấp sáng bóng, giúp bạn dễ quan sát giờ. Bạn sẽ là một người đàn ông sang trọng và thời trang sành điệu khi đeo chiếc  Đồng hồ thời trang SKMEI SK1.

dong-ho-thoi-trang-skmei-sk1-3

Đồng hồ thời trang SKMEI SK1 được thiết kế độc đáo với 6 kim hiển thị, giúp bạn dễ dàng biết được chi tiết nhất nội dung hiển hiển thị.

Nếu bạn là tín đồ yêu đồng hồ thì bạn rất ưa chuộng sản phẩm 6 kim này, vì bạn có khả năng trở thành một "kỹ sư" chuyên nghiệp vận hành, điều chỉnh các chức năng chi tiết của đồng hồ.

dong-ho-thoi-trang-skmei-sk1-1

Đồng hồ thời trang SKMEI SK1 được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ tạo cho sản phẩm có một độ bền vượt qua mọi môi trường và thời tiết khắc nghiệt như: nhiệt độ, nước, khói bụi..

dong-ho-thoi-trang-skmei-sk1-8

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước dây đeo: dài - 24cm (max) / 14cm (min) x rộng - 2.4cm
  • Đường kính mặt: 5cm
  • Độ dày: 1.5cm
  • Nguồn pin: 3V
  • Đáy đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ.

 

dong-ho-thoi-trang-skmei-sk1-7

Megapalza.com cam kết bảo hành 3 tháng vá 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.