Đồng hồ thời trang SANDA S1

159.000₫

Đồng hồ thời trang SANDA S1 Bạn là người mạnh mẽ, bạn là người ưa thể thao, vận động..Sẽ  trông bạn  thật tràn đầy năng lượng khi sở hữu chiếc  Đồng hồ thời trang SANDA S1 tại Megaplaza đấy ạ! Đồng hồ thời trang SANDA S1 được thiết kế với kiểu dáng thể thao, quân sự và độ bền cao vượt qua mọi không gian, môi trường. Sản phẩm Đồng hồ thời trang SANDA S1 được ví như "Người hùng" chống trọi mọi cú va đập, chống thấm nước và không trầy xước. Đồng hồ thời trang SANDA S1 thiết kế Vành chia độ, hướng la bàn và điều đặc biệt là bạn...

Đồng hồ thời trang SANDA S1

Bạn là người mạnh mẽ, bạn là người ưa thể thao, vận động..Sẽ  trông bạn  thật tràn đầy năng lượng khi sở hữu chiếc  Đồng hồ thời trang SANDA S1 tại Megaplaza đấy ạ!

Đồng hồ thời trang SANDA S1 được thiết kế với kiểu dáng thể thao, quân sự và độ bền cao vượt qua mọi không gian, môi trường.

Đồng hồ thời trang SANDA S1

Sản phẩm Đồng hồ thời trang SANDA S1 được ví như "Người hùng" chống trọi mọi cú va đập, chống thấm nước và không trầy xước.

dong-ho-thoi-trang-sanda-s1-2

Đồng hồ thời trang SANDA S1 thiết kế Vành chia độ, hướng la bàn và điều đặc biệt là bạn có thể chỉnh múi giờ một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Dây đeo được làm bằng chất liệu cao su cực bền và mềm cho đôi tay đeo có cảm giác như không,giúp cho bạn thỏa sức vận động một cách dễ dàng.

dong-ho-thoi-trang-sanda-s1-1

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước dây đeo: dài - 24cm (max) / 14cm (min) x rộng - 2.4cm
  • Đường kính mặt: 5cm
  • Độ dày: 1.5cm
  • Nguồn pin: 3V
  • Đáy đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ.
  • Màu sắc: đen, đen xanh, xanh, trắng.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.