Đồng hồ thời trang Ontheedge

Hết hàng: Hết hàng

Thương hiệu Ontheedge ra đời năm 1853. Kể từ đó đến nay, mỗi sản phẩm của On The Edge sản xuất ra đều trở thành niềm tự hào của các quý ông. Đồng hồ thời trang Ontheedge là sản phẩm mang thương hiệu khẳng định đẳng cấp quý ông. Có rất nhiều màu sắc giúp bạn tha hồ chọn lựa ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 1) Kết cấu đồng hồ làm bằng thép không gỉ – trường tồn với thời gian. 2) Thiết kế NAM TÍNH,...

Thương hiệu Ontheedge ra đời năm 1853. Kể từ đó đến nay, mỗi sản phẩm của On The Edge sản xuất ra đều trở thành niềm tự hào của các quý ông. Đồng hồ thời trang Ontheedge là sản phẩm mang thương hiệu khẳng định đẳng cấp quý ông.

Có rất nhiều màu sắc giúp bạn tha hồ chọn lựa

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1) Kết cấu đồng hồ làm bằng thép không gỉ – trường tồn với thời gian.

2) Thiết kế NAM TÍNH, ĐẲNG CẤP, TRẺ TRUNG.

3) Mặt đồng hồ đính đá thạch anh đem lại cảm giác cực kỳ SANG TRỌNG.

4) Mặt kính CHỐNG SƯỚC

5) Đồng hồ CHỐNG NƯỚC: chịu được độ sâu lên tới 30m

6) Thậm chí chống luôn cả…….LỬA

Thông tin sản phẩm

– Thương hiệu: On the Edge (Thụy Sỹ)

– Kiểu máy: Automatic

– Chất liệu vỏ: Thép không gỉ.

– Loại mặt: Có số, có lịch.

– Hiển thị: Giờ / Ngày / Tháng.

– Bảo hành: 3 tháng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.