Đồng hồ LED D3 - AL

199.000₫

Giá gốc: 280.000₫

Đồng hồ LED D3 - AL Đồng hồ LED D3 - AL này được mệnh danh là đồng hồ đeo tay độc đáo nhất trên thế giới với thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, ấn tượng với bộ hiển thị giờ theo vạch có một không hai. Không chỉ mang dáng thể thao, năng động tuyệt đối từng chi tiết, nó còn gây ấn tượng bởi chế độ hiển thị thời gian độc nhất vô nhị. Trên mỗi mặt đồng hồ có những phần vạch hiển thị giờ và ngày...

Đồng hồ LED D3 - AL

Đồng hồ LED D3 - AL này được mệnh danh là đồng hồ đeo tay độc đáo nhất trên thế giới với thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, ấn tượng với bộ hiển thị giờ theo vạch có một không hai.

Không chỉ mang dáng thể thao, năng động tuyệt đối từng chi tiết, nó còn gây ấn tượng bởi chế độ hiển thị thời gian độc nhất vô nhị.

Trên mỗi mặt đồng hồ có những phần vạch hiển thị giờ và ngày tháng. Mỗi lần cần xem, bạn chỉ cần ấn nút là những vạch LED hiện dần lên tuyệt đẹp. Bạn bè của bạn đảm bảo sẽ ngạc nhiên hoàn toàn trước sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ này!

Thông tin sản phẩm:

- Model: Đồng hồ LED D3 - AL

- Chất liệu dây đeo: hợp kim kẽm

- Chất kiệu máy: hợp kim kẽm

- Khả năng chống nước: 3ATM

- Chức năng: Xem giờ, dạ quang, lịch

 

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

Vì một số nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi sử dụng đồng hồ như ấn chốt khi tiếp xúc với nước, tiếp xúc với chất tẩy rửa, tiếp xúc với môi trường muối, môi trường nhiệt độ cao... mà đồng hồ bị vào nước, về lâu về dài có thể làm hỏng bộ máy. Khắc phục hiện tượng này, có một số biện pháp như sau:

- Khử nước bằng khăn giấy. Dùng giấy/khăn mềm lau khô nhưng tránh làm xước mặt số, dùng tô vít nhỏ mở nắp lưng mặt số, tránh không đụng vào bánh răng hoặc các linh kiện khác. Tiếp theo, úp mặt đồng hồ xuống, bên dưới lót vải hoặc khăn giấy mềm để không làm xước mặt và để tự khô trong 24 giờ, đồng hồ có thể chạy bình thường.

- Làm khô bằng bóng đèn tròn. Bọc đồng hồ bằng giấy mềm hoặc vải nhung, đặt dưới đèn tròn 40W cách khoảng 5-10cm khoảng 30 phút, sẽ không còn hơi nước bên trong đồng hồ.

- Đeo ngược đồng hồ. Với trường hợp có hơi nước ở mặt kính, hãy đeo ngược chiếc đồng hồ, để mặt kính úp vào tay khoảng vài tiếng, dưới tác động của lực hút hấp dẫn, hơi nước sẽ dần biến mất. Lưu ý để đồng hồ xa nguồn phát ra từ trường mạnh.

- Dùng gói hút ẩm. Bỏ đồng hồ vào hộp hút ẩm như các hộp đựng và bảo quản máy ảnh. Hoặc mua gói bột hút ẩm về cho vào 1 hộp kín và để đồng hồ vào trong đó để hút ẩm đồng hồ. 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.