Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B4RDF

Hết hàng: Hết hàng

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thời trang, đồng hồ đeo tay ngoài chức năng xem giờ nó còn là một phụ kiện thời trang nổi bật. Hãy tự do thể hiện phong cách thời trang của bạn với chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B4RDF, dây da màu đen trẻ trung và cá tính, đây sẽ là món phụ kiện hoàn hảo cho set đồ của bạn. Đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B4R một thiết kế sang trọng với mặt tròn truyền thống và dây da sành điệu cho bạn gái thêm phần cá tính. Việc mix đồ giờ đây sẽ không còn làm mất...

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thời trang, đồng hồ đeo tay ngoài chức năng xem giờ nó còn là một phụ kiện thời trang nổi bật.

Hãy tự do thể hiện phong cách thời trang của bạn với chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B4RDF, dây da màu đen trẻ trung và cá tính, đây sẽ là món phụ kiện hoàn hảo cho set đồ của bạn.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B4RDF

Đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B4R một thiết kế sang trọng với mặt tròn truyền thống và dây da sành điệu cho bạn gái thêm phần cá tính.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B4RDF

Việc mix đồ giờ đây sẽ không còn làm mất quá nhiều thời gian của bạn nữa, bởi Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B4R không kén trang phục, bạn dễ dàng đeo nó cùng với những bộ váy trắng dự tiệc, đi chơi, hay những bộ đồ đi làm.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B4RDF

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Mặt kính: Mineral Glass

Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1,5 năm

Chống nước: 50 mét

Xuất xứ: Nhật Bản

Bộ sản phẩm bao gồm:

+01 đồng hồ chính hãng

+01 hộp đựng sang trọng

+Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.