Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF

Hết hàng: Hết hàng

Xin giới thiệu tới phái nữ chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B2RDF mang phong cách thời trang hiện đại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ và đầy cá tính. Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ nữ Casio  LTP-1094Q-7B2R thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp. Mỗi một chiếc đồng hồ nữ mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế, Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong muốn sở hữu món phụ kiện đến từ thương hiệu danh tiếng này. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kiểu dáng: Nữ Máy: Pin Loại...

Xin giới thiệu tới phái nữ chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B2RDF mang phong cách thời trang hiện đại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ và đầy cá tính.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF

Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ nữ Casio  LTP-1094Q-7B2R thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF

Mỗi một chiếc đồng hồ nữ mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế, Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong muốn sở hữu món phụ kiện đến từ thương hiệu danh tiếng này.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7B2RDF

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Mặt kính: Mineral Glass

Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1,5 năm

Chống nước: 50 mét

Xuất xứ: Nhật

Bộ sản phẩm bao gồm:

+01 đồng hồ chính hãng

+01 hộp đựng sang trọng

+Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.