Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7ARDF

Hết hàng: Hết hàng

Chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7ARDF với kiểu dáng thời trang  sang trọng sẽ là một món đồ tô màu cho cuộc sống của bạn, đây hiện là sản phẩm bán chạy nhất và được phái nữ ưa chuộng. Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7ARDF thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp. Mỗi một chiếc đồng hồ nữ mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế LTP-1094Q-7ARDF là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong muốn sở hữu món phụ kiện đến từ thương hiệu danh tiếng này. THÔNG...

Chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7ARDF với kiểu dáng thời trang  sang trọng sẽ là một món đồ tô màu cho cuộc sống của bạn, đây hiện là sản phẩm bán chạy nhất và được phái nữ ưa chuộng.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7ARDF

Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7ARDF thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7ARDF

Mỗi một chiếc đồng hồ nữ mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế LTP-1094Q-7ARDF là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong muốn sở hữu món phụ kiện đến từ thương hiệu danh tiếng này.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-7ARDF

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Mặt kính: Mineral Glass

Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1,5 năm

Chống nước: 50 mét

Chức năng:

Xuất xứ: Nhật Bản 

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+ 01 hộp đựng sang trọng

+ Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chúng tôi cam kết sản phẩm Casio chính hãng 100%!

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.