Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-1ARDF

Hết hàng: Hết hàng

Ngày nay đồng hồ không đơn thuần là để xem giờ nữa mà chiếc đồng hồ còn là sản phẩm thời trang giúp bạn làm đẹp, tạo phong cách, cá tính của bản thân. Chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-1ARDF sẽ là một món đồ tô màu cho cuộc sống của bạn. Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ Casio LTP-1094Q-1AR thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp.  Mỗi một chiếc đồng hồ nữ casio mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế LTP-1094Q-1AR là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong...

Ngày nay đồng hồ không đơn thuần là để xem giờ nữa mà chiếc đồng hồ còn là sản phẩm thời trang giúp bạn làm đẹp, tạo phong cách, cá tính của bản thân. Chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-1ARDF sẽ là một món đồ tô màu cho cuộc sống của bạn.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-1ARDF

Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc đồng hồ Casio LTP-1094Q-1AR thời trang, đẳng cấp sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp. 

Mỗi một chiếc đồng hồ nữ casio mang phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế LTP-1094Q-1AR là sự lựa chọn của không ít bạn nữ mong muốn sở hữu món phụ kiện đến từ thương hiệu danh tiếng này.

Đồng hồ nữ casio LTP-1094Q-1ARDF

Đơn giản nhưng hiện đại, những mẫu đồng hồ nữ mang thương hiệu Casio không ngừng được tin tưởng và yêu mến trong suốt nhiều năm qua. Đã gần qua hàng chục năm thương hiệu Casio ngày nay vẫn luôn đứng số 1 trên thế giới về độ nổi tiếng và chất lượng sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Mặt kính: Mineral Glass

Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1,5 năm

Chống nước: 50 mét

Chức năng:

Xuất xứ: Nhật Bản 

Bộ sản phẩm bao gồm:

+01 đồng hồ chính hãng

+01 hộp đựng sang trọng

+Thẻ từ bảo hành chính hãng

+Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chúng tôi xin cam kết hàng Casino chính hãng 100%!

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.