Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô

99.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô Nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người, khi quá lạnh hay quá nóng đều có thể khiến cơ thể khó chịu và phản ứng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô là lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cũng như điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp. Đừng lo lắng nếu bạn không biết mua Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô ? Megaplaza.com sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng các loại sản phẩm nhiệt kế trên ô tô với...

Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô

Nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người, khi quá lạnh hay quá nóng đều có thể khiến cơ thể khó chịu và phản ứng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô là lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cũng như điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp.


Đừng lo lắng nếu bạn không biết mua Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô ? Megaplaza.com sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng các loại sản phẩm nhiệt kế trên ô tô với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Màn LCD được thiết kế đặc biệt chống chói, trong suốt nên không ảnh hưởng đến đường ngắm khi lái ô
  •  Chức năng đồng hồ, ngày tháng và đo nhiệt độ
  • Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp
  • Sử dụng pin cúc áo AG10
  • Nhỏ gọn, có thể kẹp ở cửa gió điều hòa hay gắn lên xe ở vị trí nào thuận tiện cho việc theo dõi của bạn nhất
  • Khi trời tối có thể bấm nút trên thân thiết bị để đèn nền sáng, dễ dàng quan sát

 

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ nhiệt kế gắn ô tô

- Chất liệu:                  Nhựa, kính
- Kích thước:              2,4 x 8,2 cm
- Tính năng:                Thông báo thời gian, đo nhiệt độ trong xe ô tô
- Năng lượng sử dụng: Pin 3A
- Màu sắc:                   Đen

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.