Đồng hồ LED thể thao D3 - AL

75.000₫

Giá gốc: 269.000₫

Sở hữu thiết kế theo phong cách thể thao, mạnh mẽ chiếc đồng Led thể thao D3 là sự lựa chọn hoàn hảo của những chàng trai với cá tính mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được thiết kế độc đáo với các mặt số được tích hợp thêm đèn led, mang đến sự khác biệt cho người dùng. Hơn thế nữa, dây đồng hồ Led thể thao D3 sử dụng chất liệu simili mềm mại, với các nút gài lỗ có thể điều chỉnh cho phù hợp với cổ tay của từng người, đem đến sự thoải mái, dễ chịu...

Sở hữu thiết kế theo phong cách thể thao, mạnh mẽ chiếc đồng Led thể thao D3 là sự lựa chọn hoàn hảo của những chàng trai với cá tính mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được thiết kế độc đáo với các mặt số được tích hợp thêm đèn led, mang đến sự khác biệt cho người dùng. Hơn thế nữa, dây đồng hồ Led thể thao D3 sử dụng chất liệu simili mềm mại, với các nút gài lỗ có thể điều chỉnh cho phù hợp với cổ tay của từng người, đem đến sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Độ chịu nước: 3ATM đi mưa rửa tay, rửa mặt,
Năng lượng sử dụng: Pin.
Kiểu máy: Quartz.
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ.
Chất liệu mặt trước: Kính cứng pha khoáng.
Chất liệu mặt sau: Inox.
Chất liệu dây: cao su mềm
Vành đồng hồ: Trơn.
Kích thước mặt: 52 x 42mm.
Độ dày mặt: 11mm.
Loại mặt: Có số, có lịch.
Độ chính xác: +- 20 giây 1 tháng.
Hiển thị: Giờ / Ngày / Tháng.
Chức năng: Hiển thị giờ kim.
Bảo hành: 3 tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LED THỂ THAO D3

Nút trên (1), Nút dưới số (2)
Nút nhấn 1: Tăng các giá trị
Nút nhấn 2: Chuyển qua giá trị khác

Làm thế nào để thiết lập thời gian:

Nhấn nút bất kỳ để đồng hồ sáng rồi nhấn tiếp nút 2 vào chế độ chỉnh. Các thông số chỉnh lần lượt sẽ là: Giờ, Phút, Tháng, Ngày, Tuần.

– Thời gian: Ví dụ: 10:34, đồng hồ LED được chiếu sáng lên đến 10 trong đồng hồ tốc độ trên, và 30 trong đồng hồ tốc độ xuống cộng với số 4 sẽ được thắp sáng lên đến 4 trong đồng hồ tốc độ xuống.

– Ngày: Ví dụ: 1 tháng 12 , “Ngày ” sẽ sáng lên, đồng hồ tốc độ phía trên sẽ được sáng tại “12”, đồng hồ tốc độ xuống sẽ được sáng tại “1”.

– Tuần: Ví dụ : Thứ hai , đèn ” tuần ” sẽ sáng lên, đồng hồ tốc độ phía trên sẽ được sáng tại “1”.
AM / PM hiển thị: Khi các ” PM ” sáng lên , nó có nghĩa là thời gian đồng hồ là trong buổi chiều, và khi đèn “PM” tắt , nó có nghĩa là thời gian đồng hồ là trong buổi sáng. Không có đèn AM.

Làm thế nào để thiết lập độ sáng:

Chỉ cần nhấn nút thiết lập lại nhiều lần, khi ánh sáng trên đồng hồ tốc độ là trên tại ” 2 6 10 11 ” và nút số 1 – 4 là trên , sau đó nhấn nút xuống để thiết lập các cấp độ sáng, có 4 cấp độ.

Làm thế nào để thiết lập thời gian ánh sáng tự động lên:

Nhấn xuống nút thiết lập nhiều lần, khi đồng hồ tốc độ xuống sáng lên tại “ON / OFF” ở giữa đồng hồ dưới và một số ở phía bên trái, đó là thời gian thiết lập LED tự động sáng lên từ mỗi 5 đến 30 phút.

Khi “ON / OFF” sáng lên , chức năng này là trong trạng thái hoạt động , khi bạn thiết lập các “ON / OFF” để đèn flash, chức năng này được đóng mà không hoạt động trong một vài phút.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.