Đồng hồ định vị trẻ em

Hết hàng: Hết hàng

Đồng hồ định vị trẻ em Cuộc sống đang ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc chúng ta đang ngày càng không còn nhiều thời gian cho con cái. Và bạn đang bỏ quên rất nhiều khó khăn mà con đang phải trải qua. Bạn có biết: - Có tới hàng trăm vụ bắt cóc trẻ em hàng năm xảy ra tại Việt Nam mà chủ yếu là trẻ em từ 3-14 tuổi. - Con bạn ngày càng trở nên ít nói, buồn rầu và ít tâm sự hơn trước. Còn bạn thì quá mải mê tới công việc mà không hề...

Đồng hồ định vị trẻ em

Cuộc sống đang ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc chúng ta đang ngày càng không còn nhiều thời gian cho con cái. Và bạn đang bỏ quên rất nhiều khó khăn mà con đang phải trải qua. Bạn có biết:

- Có tới hàng trăm vụ bắt cóc trẻ em hàng năm xảy ra tại Việt Nam mà chủ yếu là trẻ em từ 3-14 tuổi.

- Con bạn ngày càng trở nên ít nói, buồn rầu và ít tâm sự hơn trước. Còn bạn thì quá mải mê tới công việc mà không hề biết rằng con đang bị bắt nạt tại trường học, bị tẩy chay hay gặp các vấn đề rắc rối tại trường học.

- Một ngày bạn cho con chơi điện thoại bao nhiêu lâu? Bạn có bao giờ chọn giải pháp là đưa điện thoại cho con chơi để không bị làm phiền. Và con bạn đang bị nghiện Smartphone mà bạn không hề hay biết?

Mỗi chúng ta đều muốn làm một người cha, người mẹ tốt. Và mỗi chúng ta đều muốn con mình nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vậy giải pháp dành cho con chúng ta là gì ???

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM - GIẢI PHÁP BẢO VỆ CHO CÁC BÉ

Hiện nay công nghệ chính là nguyên nhân khiến cha mẹ và con cái trở nên xa cách nhưng cũng chính công nghệ là cấu nối và là công cụ giúp các bậc cha mẹ chăm sóc và quản lý con cái tốt hơn. Đồng hồ định vị trẻ em sẽ giúp bạn quản lý trực tiếp con thông qua điện thoại di động. Hạn chế việc con sử dụng smartphone và nói chuyện với con thường xuyên.

Đồng hồ định vị trẻ em - Người bạn đồng hành thân thiết với trẻ

Chỉ với một chiếc đồng hồ định vị con bạn đã được chăm sóc rất chu đáo từ giờ ăn, giấc ngủ cho đến lúc học tập vất vả. Vì "bạn đồng hành" này có thể  là chiếc chuông báo thức nhắc nhở, là một máy tính cầm tay giải quyết những phép tính toán rắc rối và đặc biệt hơn cả là bạn sẽ biết được con bạn đang ở đâu, làm gì, có an toàn hay không.

 Đồng hồ định vị trẻ em -Lắp sim điện thoại Micro phone, Gọi điện 2 chiều, Chát thoại theo nhóm với gia đình và người thân

"Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi một đứa trẻ bị lạc thì điều đầu tiên bố mẹ muốn là gọi điện xem chúng đang ở đâu, cho lời khuyên và sau đó kiểm tra vị trí"Đồng hồ định vị trẻ em cho phép trẻ gọi điện hoặc nhận cuộc gọi đến từ bố mẹ và người thân.

Không chỉ thế, Đồng hồ định vị trẻ em còn được cung cấp thêm tính năng chat thoại với bố mẹ và chat thoại theo nhóm với tất cả các thành viên trong gia đình hay học tập theo nhóm.

Đồng hồ định vị trẻ em - màn hình cảm ứng, dễ sử dụng

Chỉ cần một cái chạm nhẹ là con bạn đã có thể sử dụng theo ý muốn. Chẳng hạn như lúc báo động khẩn cấp là con bạn rất nhanh chóng bấm gọi SOS  để được ứng cứu kịp thời.

Đồng hồ định vị trẻ em - Kết hợp chế độ định vị GPS

Đồng hồ định vị trẻ em của chúng tôi tương thích với sim điện thoại 3G của nhà mạng Mobiphone.

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Đồng hồ định vị trẻ em còn có những tính năng sau:

+ Dự báo thời tiết

+ Thiết lập vùng an toàn với bán kính 500m cho trẻ

+ Chất liệu Silicon an toàn cho bé, thân thiện môi trường

+ Màu sắc đa dạng : xanh, đỏ, trắng, đen...

+ Tuổi thọ pin cao

+ Thời gian định vị liên tục từ 7 - 9h

+ Kích thước mà hình lớn: 1.44 inch

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.