Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL

99.000₫

Giá gốc: 286.000₫

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL không chỉ đơn giản là 1 chiếc đồng hồ còn là 1 phụ kiện thời trang năng động nhưng vẫn rất sang trọng. Với thiết kế bắt mắt cùng chất liệu vỏ sáng bóng, dây da cao cấp và mặt kính cứng pha khoáng tăng cường độ cứng và độ bền cho chiếc đồng hồ. GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG: + Nên tránh: - Đối với dây da tránh tiếp xúc với nước thường xuyên dễ hao mòn. - Va chạm và tiếp xúc với chất...

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL không chỉ đơn giản là 1 chiếc đồng hồ còn là 1 phụ kiện thời trang năng động nhưng vẫn rất sang trọng.

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 319 - AL

Với thiết kế bắt mắt cùng chất liệu vỏ sáng bóng, dây da cao cấp và mặt kính cứng pha khoáng tăng cường độ cứng và độ bền cho chiếc đồng hồ.

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG:
+ Nên tránh:
- Đối với dây da tránh tiếp xúc với nước thường xuyên dễ hao mòn.
- Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
- Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.
- Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.- Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột.
- Sử dụng, nhấn các nút hoặc cài đặt ở dưới nước.
+ Nên làm:
- Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.
- Thay pin khi đồng hồ chạy sai giờ hoặc chuyển động kim giây không đều vì rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho đồng hồ.
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.