Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 228 - AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 228 - AL Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện. Vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 228 - AL , một chiếc đồng hồ tạo cho bạn sự yêu thích ngay từ cái...

Đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 228 - AL

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện.

Vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay thời trang Yazole 228 - AL , một chiếc đồng hồ tạo cho bạn sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế thời trang phong cách thích hợp cho cả nam và nữ.

268-1_05

Đặc điểm kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Đồng hồ đeo tay

Độ sâu chống nước: 20m

Phong cách: Thời trang

Màn hình Quay số: Analog
Hình dáng trường hợp: Vòng
Loại Chất liệu: PU
Đường kính quay: Khoảng 4.0cm

Chiều dài ban nhạc: Khoảng 22cm

Chiều rộng băng: Khoảng 2.0cm

Bao gồm:
Đồng hồ đeo tay 1 X hộp đựng sang trọng

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG

Nên tránh:
- Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
- Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.

Nên làm:
- Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.