Đồng hồ đeo tay thời trang Chaxiger C1

Hết hàng: Hết hàng

Không chỉ đơn thuần là để theo dõi giờ giấc, đồng hồ đeo tay ngày nay còn được xem là loại phụ kiện không thể thiếu mỗi khi phối hợp cùng trang phục, giúp người đeo khẳng định phong cách và đẳng cấp của riêng mình.     Với kiểu dáng đơn giản và tinh tế, đồng hồ đeo tay thời trang Chaxiger đem đến cho người sử dụng vẻ trẻ trung và sang trọng. Thiết kế mặt tròn với những chi tiết kim, vạch chỉ giờ được bố trí một cách khoa học với những họa tiết lạ mắt bên trong không những...

Không chỉ đơn thuần là để theo dõi giờ giấc, đồng hồ đeo tay ngày nay còn được xem là loại phụ kiện không thể thiếu mỗi khi phối hợp cùng trang phục, giúp người đeo khẳng định phong cách và đẳng cấp của riêng mình.

 

 

Với kiểu dáng đơn giản và tinh tế, đồng hồ đeo tay thời trang Chaxiger đem đến cho người sử dụng vẻ trẻ trung và sang trọng. Thiết kế mặt tròn với những chi tiết kim, vạch chỉ giờ được bố trí một cách khoa học với những họa tiết lạ mắt bên trong không những giúp người đeo xem giờ một cách chính xác nhất mà còn giúp người đeo khẳng định phong cách năng động của riêng họ.

 

 

Ngoài ra, dây đồng hồ đeo tay thời trang Chaxiger được thiết kế với chất liệu da giúp người đeo tận hưởng sự thoải mái cũng như độ bền chắc của sản phẩm.

 

 

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Chaxiger.

- Chất liệu mặt: Thép, mặt kính chống xước

- Chất liệu dây: Dây da cao cấp

- Đường kính mặt: 4.2cm

- Chiều dài dây: 22cm

- Độ dày mặt đồng hồ: 0.8cm

- Vành đồng hồ: Vành trơn

- Năng lượng sử dụng: Pin

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.